Cấy Mỡ Đầy Dái Tai

Đôi tai đẹp không chỉ giúp chị em tự tin diện những đôi bông tai lộng lẫy mà còn được xem là biểu tượng của tài lộc, thịnh vượng trong công danh, sự nghiệp. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đôi tai hoàn hảo. Vành tai hay dái tai bị khuyết tật, nhỏ, ngắn hoặc biến dạng làm chúng ta mất tự tin. Thẩm mỹ tai là cách tốt nhất đem lại đôi tai đẹp, hợp phong thủy và góp phần khiến khuôn mặt đẹp hơn.

Cấy mỡ dái tai là gì?

Kỹ thuật cấy mỡ dái tai, dài dái tai được thực hiện bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn. Bằng kĩ thuật khéo léo, chính xác đến từng milimet, các bác sĩ tại Bệnh viện JT Angel sẽ giúp bạn cải thiện đôi tai, để mang lại kết quả phẫu thuật là một đôi dái tai đầy đặn và hấp dẫn nhờ mỡ tự thân hoặc chất liệu dị loại.

Quy trình thực hiện

Bước 1: Bác sỹ Thăm khám và tư vấn cách chỉnh hình dái tai, vành tai

Bước 2: Gây tê và sát khuẩn vùng tai

Phương pháp gây tê bằng kim siêu nhỏ hạn chế đau, tạo cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng, không lo lắng trong suốt quá trình phẫu thuật

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật:

Bước 4: Đóng vết mổ

Đường mổ là các nếp gấp hoặc nếp lằn tiếp xúc giữa da đầu và vành tai được khâu khéo léo nên giấu sẹo tốt.

Bước 5: Nghỉ dưỡng và tái khám

Băng bó tạo hình tai trong 2 ngày. Tránh tiếp xúc với bụi bẩn và dính nước vào vùng phẫu thuật, va chạm vùng tai, nằm ngủ nên nghiêng về bên không phẫu thuật. Thường xuyên rửa vết thương và uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ. Cắt chỉ sau 7 ngày.

Hiệu quả cấy mỡ dái tai tại bệnh viện thẩm mỹ JT Angel

Hiệu quả là điều quan trọng nhất được khách hàng mong đợi sau thực hiện thẩm mỹ. 

  • Tạo hình dái tai tròn tự nhiên
  • Dái tai sẽ được tạo hình tròn đầy tự nhiên hài hòa với các đường nét khác và ảnh hưởng tích cực tới tướng số.
  • Không để lộ sẹo
  • Phẫu thuật tạo hình dái tai tròn sử dụng kỹ thuật rạch ở rãnh tai sau để hạn chế tổn thương. Sau khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ tự tiêu thẩm mỹ nên không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ.
  • Không ảnh hưởng tới thính giác
  • Phương pháp tạo hình tai này được thực hiện khéo léo, không xâm lấn, chỉ tác động đến vùng ngoài của tai nên không làm ảnh hưởng tới thính giác.

JT
JT
0985.777.777