Cấy Mỡ Đầy Khuyết Mắt Dưới

Vùng hốc mắt ở phía trong hai mi dưới bị hõm sâu; Túi mỡ mắt mí dưới bị teo do quá trình lão hóa; Mắt bị lồi, sâu hoặc trợn do phẫu thuật cắt mí mắt hỏng…tất cả những vấn đề này đều được bệnh viện thẩm mỹ quốc tế JT Angel thực hiện thẩm mỹ với phương pháp cấy mỡ đầy khuyết mắt dưới, an toàn và hiệu quả.

CẤY MỠ ĐẦY KHUYẾT MẮT DƯỚI LÀ GÌ?

Cấy mỡ mí dưới là phương pháp lấy mỡ thừa tự thân từ những bộ phận như mông, bụng, đùi…sau đó chiết tách ly tâm, chọn mỡ an toàn rồi bơm trực tiếp vào mí mắt của khách hàng. Kỹ thuật này được đánh giá là an toàn và có tính thẩm mỹ cao, bởi mỡ tự thân có thể tồn tại lâu dài tại nơi cấy (mí mắt) mà không bị hệ miễn dịch của cơ thể đào thải hay phá hủy như các chất liệu khác.

ĐỐI TƯỢNG NÀO NÊN CẤY MỠ MÍ DƯỚI?

Cấy mỡ mắt mí dưới là giải pháp làm đẹp nhẹ nhàng và thân thiện. Do đó, kỹ thuật này áp dụng được cho mọi trường hợp (cả nam lẫn nữ) có nhu cầu thẩm mỹ như sau:

Vùng hốc mắt ở phía trong hai mi dưới bị hõm sâu;

Túi mỡ mắt mí dưới bị teo do quá trình lão hóa;

Mắt bị lồi, sâu hoặc trợn do phẫu thuật cắt mí mắt hỏng.

QUY TRÌNH CẤY MỠ KHUYẾT MÍ DƯỚI 

Bước 1: Bác sỹ trực tiếp thăm khám và tư vấn

Bước 2: Xác định vùng cần lấy mỡ. Tùy vào cơ địa của mỗi người, các bác sĩ sẽ chỉ định vùng lấy mỡ phù hợp như đùi, mông, bụng…và xác định số lượng mỡ vừa đủ để bơm vào mí mắt.

Bước 3: Tiến hành lấy mỡ

Ngay tại vùng lấy mỡ, Bác sĩ sẽ dùng thuốc tiệt trùng làm sạch da và tiêm thuốc tê. Sau đó, bác sĩ sẽ dùng ống tiêm chuyên dụng hút lượng mỡ cần thiết đã tính toán trước đó. Cuối cùng, phần mỡ này sẽ được đưa vào máy chiết lọc li tâm để loại bỏ huyết tương và máu, chỉ giữ lại những tế bào mỡ nguyên chất.

Bước 4: Tiến hành bơm mỡ vào mi mắt

Qua hình ảnh phân tích trên máy 3D, Bác sĩ sẽ dùng bút đánh dấu và gây tê vùng mi mắt sẽ tiến hành cấy mỡ tự thân.

Kết thúc quá trình cấy ghép mỡ, các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ quốc tế JT Angel sẽ thoa thuốc và băng kín vết thương. Vùng mi mắt sẽ được tra thuốc mắt và cố định để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ. Quy trình cấy mỡ tự thân vào mắt tương đối đơn giản và nhẹ nhàng. 


JT
JT
0913.333.337