Cấy Mỡ Ly Tâm

Bơm hút mỡ tự thân để làm đẹp là một kỹ thuật đã có từ lâu trên thế giới. Những năm gần đây, với sự phát triển của các nghiên cứu ứng dụng tế bào gốc mỡ thì kỹ thuật này ngày càng được áp dụng rộng rãi trong phẫu thuật thẩm mỹ vì được coi là khá an toàn nếu bác sĩ thẩm mỹ được đào tạo chính quy và tuân thủ đúng quy trình kỹ thuật. Hàn Quốc đang nổi lên như là một xứ sở hàng đầu trên thế giới về phẫu thuật thẩm mỹ cũng chính là nơi sử dụng phổ biến kỹ thuật làm đẹp bằng bơm hút mỡ. Ở Mỹ, kỹ thuật làm đẹp bằng bơm mỡ tự thân cũng đang được áp dụng rộng rãi.

CẤY MỠ LY TÂM – MỠ TỰ THÂN LÀ GÌ?

Cấy mỡ mặt tự thân là phương pháp lấy mỡ từ những vùng thừa trên cơ thể, trải qua quá trình tinh lọc, lấy các tế bào mỡ khỏe mạnh cấy vào vùng cần làm đầy. Các tế bào mỡ khỏe mạnh sau khi được cấy sẽ sinh trưởng và phát triển sâu vào trong da, làm đầy hố sâu và các rãnh nhăn, đồng thời tế bào mỡ còn giúp làn da căng trẻ.

CẤY MỠ LY TÂM TRONG TRƯỜNG HỢP NÀO?

- Nâng ngực: Có thể được sử dụng để nâng ngực, thay thế vật liệu nâng ngực khác, tạo hình ngực sau phẫu thuật cắt bỏ tuyến vú do ung thư, hay có vai trò để tạo hình đường cong vùng ngực.

- Nâng mông

- Làm đầy vùng chũm sau thủ thuật cắt xương chũm để điều trị viêm tai xương chũm, tạo hình mũi.

- Trẻ hóa khuôn mặt với các kỹ thuật làm đầy hố thái dương, má hóp, làm đầy rãnh, nếp nhăn vùng mặt.

- Làm đầy sẹo lõm, vết loét, vết thương do bỏng.

ƯU ĐIỂM CẤY GHÉP MỠ TỰ THÂN

Ghép mỡ tự thân có các ưu điểm sau:

• Hồi phục nhanh

• Nguy cơ thấp

• Điều trị cho mọi loại da

• Kết quả kéo dài

• Hiệu quả cao khi phối hợp với những thủ thuật khác.

• Không bị dị ứng

CẤY MỠ LY TÂM CÓ HẠI KHÔNG?

Cấy mỡ tự thân hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe mà ngược lại còn là giải pháp làm đẹp tự nhiên và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Bởi vì:

Mỡ hay còn gọi là chất làm đầy được “tái sử dụng” từ chính các vùng thừa mỡ trên cơ thể nên độ tương thích cao, thân thiện và không kích ứng với cơ thể.

Chỉ cấy vào cơ thể những tế bào mỡ khỏe, đã được ly tâm, chiết lọc qua thiết bị chuyên dụng trong điều kiện vô trùng nên đảm bảo loại bỏ toàn bộ tạp chất, vi khuẩn; kích thích tăng trưởng collagen, thúc đẩy tăng sinh tế bào giúp da mịn màng, săn chắc. Mỡ thừa được đưa vào cơ thể thông qua những nốt nội soi ở vị trí được giấu kín hoàn toàn không để lại sẹo và mất thời gian nghỉ dưỡng.

 

JT
JT
0985.777.777