Niềng Răng Invisalign Case Nhẹ

Niềng răng Invisalign tại JT Angel đang là lựa chọn của nhiều người với phương pháp sử dụng loại khay được chế tạo từ nhựa trong suốt, bền chắc nhưng lại dễ dàng tháo lắp, mang tính thẩm mỹ, hiệu quả cao.

NIỀNG RĂNG INVISALIGN LÀ GÌ?

Là phương pháp chỉnh hình răng hiện đại, sử dụng các khay nhựa trong suốt giúp bạn mau chóng sở hữu một hàm răng thẳng đều tăm tắp mà vẫn có thể giao tiếp hàng ngày một cách thoải mái, tự tin.

Invisaglin là một lựa chọn mới cho những ai muốn chỉnh răng nhưng không muốn gắn mắc cài một cách quá lộ liễu.

Các khay niềng răng được làm bằng nhựa nha khoa chuyên dụng, trong suốt giúp bạn không phải lo sợ người khác bắt gặp mình đang niềng răng như các phương pháp niềng răng truyền thống, các mắc cài lộ rõ trên bề mặt răng. Điều này cho thấy niềng bằng khay này hoàn toàn không ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của bạn, bạn sẽ hoàn toàn tự tin, nói cười trong giao tiếp trong suốt quá trình niềng răng.

ĐỐI TƯỢNG NÀO PHÙ HỢP VỚI NIỀNG RĂNG INVISALIGN

- Răng bị hô, vẩu, móm…

- Răng mọc lệch, mọc ngầm, chen chúc

- Hàm răng bị sai lệch khớp cắn nhẹ

- Khách hàng có yêu cầu cao về vẻ thẩm mỹ khi chỉnh nha niềng răng 

- Khách hàng muốn niềng răng nhưng dị ứng với mắc cài kim loại 

- Có khá nhiều khuyết điểm răng có thể cải thiện bằng niềng răng invisalign.

NIỀNG RĂNG INVISALIGN CHO TRƯỜNG HỢP RĂNG BỊ HÔ MÓM NHẸ

Răng hô, vẩu, móm, lệch lạc nhẹ... ngày nay có thể khắc khục được bằng cách niềng răng hô, móm vừa thẩm mỹ, vừa không đau.

- Răng hô, móm là răng bị sai khớp cắn hạng 2, do răng hàm trên đưa ra trước so với hàm dưới hoặc do hàm dưới có quá trình phát triển chậm hơn hàm trên...

- Niềng răng hô, móm là việc dùng khí cụ nha khoa để tác động vào răng giúp điều chỉnh các răng bị sai lệch so với xương hàm hoặc cấu trúc khuôn mặt, khắc phục sự mất cân đối của gương mặt do tác động của răng hô, móm tạo lên.

QUY TRÌNH NIỀNG RĂNG INVISALIGN TẠI BỆNH VIỆN JT ANGEL

Quy trình niềng răng Invisalign tại JT Angel được thực hiện trong phòng nha khép kín, đảm bảo vô trùng và an toàn cho người bệnh.

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ nha khoa sẽ đánh giá thẩm mỹ khuôn mặt, chẩn đoán tính trạng răng và chỉ định kỹ thuật điều trị phù hợp cho từng tình trạng cụ thể

Thăm khám và tư vấn tình trạng bệnh nhân 

– Bước 2: Chụp CT 3D răng hàm mặt

Việc chụp CT 3D rất quan trọng, nhờ hình ảnh được hiện rõ nét trên phim chụp, bác sĩ sẽ xác định được nguyên nhân gây ra tình trạng hô móm, răng mọc lệch ở những vị trí nào từ đó xác định nên niềng răng hay phẫu thuật.

Kiểm tra tình trạng răng hàm bằng hệ thống CT 3D

– Bước 3: Lấy dấu răng và chế tác.

– Bước 4: Sản xuất khay niềng.

Sản xuất khay niềng dựa trên thông tin dấu răng hàm của bệnh nhân 

– Bước 5: Theo dõi và điều trị trong quá trình sử dụng khay.

– Bước 6: Tái khám.

CÁC PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ

Tùy thuộc vào tình trạng răng, độ tuổi và nguyên nhân gây ra hiện tượng răng hô mà có phương pháp riêng cho từng người bệnh khác nhau. Với trẻ em thì việc chữa răng hô, móm từ cấp nhẹ đến trung không nhất thiết phải nhổ răng và có thể cải thiện bằng cách niềng răng với chi phí niềng răng hô khá ưu đãi, còn với người trưởng thành thì lại có kế hoạch điều trị riêng.

Đối với trường hợp răng bị hô, móm nhẹ, hàm răng không lệch lạc và vẫn cân đối thì niềng răng Invisalign là giải pháp dễ dàng, hiệu quả mà nhanh chóng nhất.

VÌ SAO NÊN CHỌN BỆNH VIỆN JT ANGEL?

- Luôn nhận được sự hài lòng và quan tâm của khách hàng

- Bệnh viện đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao

- Hội tụ các bác sĩ chuyên ngành dày dặn kinh nghiệm đến từ Mexico, Nhật, Hàn Quốc,…

- Công nghệ, thiết bị tiên tiến nhất hiện nay.

- Có phiếu bảo hành, đảm bảo an toàn, chất lượng.

 

JT
JT
0985.777.777