Chụp Phim Panorex

Trong quá trình khám nha khoa, để việc khám và chẩn đoán hiệu quả và đảm bảo sự an toàn, thành công cho khách hàng thì việc chụp hình X Quang toàn cảnh Panorex mang một ý nghĩa quan trọng trong việc hỗ trợ thẩm mỹ răng.

Vai trò của kỹ thuật chụp X Quang răng

Chụp X quang răng đóng một vai trò quan trọng trong việc khám và điều trị răng. Trẻ em và người lớn thì quy trình chụp và vai trò cũng khác nhau. 

1.1 Đối với người trưởng thành

  • Phát hiện và xác định đúng răng bị sâu tái phát

  • Phát hiện những răng sâu ở những vị trí nhỏ, sâu như kẽ răng, thân răng 

  • Hỗ trợ chuẩn bị trồng răng Implant, nhổ răng khôn, niềng răng hoặc các thủ thuật về răng khác

  • Xác định những thay đổi ở xương hoặc ống tủy. 

  • Phát hiện áp xe răng

1.2 Đối với trẻ em

  • Chẩn đoán tình trạng rụng răng sữa và khả năng mọc răng vĩnh viễn

  • Phát hiện răng sâu

  • Chẩn đoán không gian hàm có đủ cho răng mới mọc không

  • Kiểm tra sự phát triển của răng khôn

  • Đưa ra toàn cảnh về răng và xương hàm để chỉnh nha khoa

Vai trò của chụp X quang răng toàn cảnh Panorex

Chụp X Quang Panorex là một kỹ thuật quan trọng trong việc chẩn đoán bệnh lý răng miệng. Phim X Quang này giúp Bác sỹ nhìn được tổng thể vùng mũi, răng, nướu, xoang hàm trên, xương bất thường…Việc chụp X Quang còn giúp bác sỹ lên kế hoạch phác đồ điều trị răng toàn phần, nhổ răng, cấy ghép hoặc niềng răng. 

Chụp X-quang có nguy hiểm không?

Hiện tại, tại Nha khoa bệnh viện JT Angel lượng tia X dùng để chụp X-quang là rất nhỏ và hoàn toàn được kiểm soát, an toàn tuyệt đối cho khách hàng. 

Do đó, chụp X-quang không nguy hiểm đến sức khỏe. Khi chụp phim, Khách hàng luôn được bảo vệ cẩn thận với: cường độ chụp tháp, phim tốc độ cao giúp hạn chế tối thiểu sự nhiễm tia, và thời gian chụp phim ngắn. Thêm nữa, tia X Quang chỉ tập trung vào vùng cần chụp là răng. Kỹ thuật viên chụp X quang đều được huấn luyện kỹ càng các thao tác chụp để mang đến hiệu quả tốt nhát cho khách hàng. 

Nha khoa JT Angel luôn tuân thủ việc chụp X quang an toàn:

Nha khoa JT Angel sử dụng những loại máy chụp X Quang tiên tiến nhất hiện nay từ Nhật, Anh, Mỹ…phục vụ tận lực cho việc điều trị. Ngoài ra, nha khoa JT Angel không chụp X quang cho phụ nữ mang thai, cho bệnh nhân mặc áo chì và che phủ tuyến giáp. Lấy sự chỉnh chủ, tỉ mỉ, cẩn thận trong từng chi tiết đang mang đến cho Nha khoa JT Angel là một nơi chụp X Quang an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. 

Tóm lại, chụp x-quang răng có vai trò rất quan trọng trong việc chẩn đoán, điều trị và dự phòng các bệnh răng miệng đối với cả người lớn và trẻ em.

Nha khoa JT Angel đã xây dựng đội ngũ Y Bác sỹ chuyên khoa đầu ngành không chỉ giỏi về chuyên môn và còn giàu kinh nghiệm và luôn tìm tòi, hỏi hỏi nhiều phương pháp thẩm mỹ răng tiên tiến trên thế giới để hỗ trợ khách hàng có được một hàm  răng điều đẹp, trắng sáng và hài hòa với khuôn mặt. Do đó, khách hàng hoàn toàn thoải mái, dễ chịu và an tâm khi thực hiện các bước chụp X-quang tại Nha khoa JT Angel.

 

JT
JT
0985.777.777