Massage body 60 phút

Massage body trị liệu 60P là dịch vụ chăm sóc sức khỏe, duy trì sự tươi trẻ cho làn da đang rất HOT tại các spa, bệnh viện thẩm mỹ hiện nay. Bệnh viện thẩm mỹ quốc tế JT Angel – đơn vị thẩm mỹ có độ uy tín cao tại TPHCM hàng ngày thu hút rất nhiều Khách hàng có nhu cầu massage trị liệu chăm sóc cơ thể.

 

BODY MASSAGE LÀ GÌ? 

Body massage: Kỹ thuật viên dùng các thủ thuật khác nhau trên cơ thể của bạn nhằm tăng cường tuần hoàn và tạo ra các đáp ứng thư giãn, lực sử dụng tăng dần để kích thích cơ thể từ bề mặt nông đến sâu và đôi khi có thể tạo ra các cảm giác đau (dễ chịu), tiếp đó là bấm huyệt để giải tỏa các tắc nghẽn của khí huyết, làm giảm các căng cơ đồng thời giúp cơ thể lập lại trạng thái thăng bằng.

 

 

 Liệu trình massage body chủ yếu là tác động vào cơ thể thông qua các vị trí huyệt đạo có ảnh hưởng tới hệ thần kinh hay các vị trí huyệt có tác động tới lục phủ ngũ tạng của cơ thể kết hợp với xông hơi hương liệu giúp điều trị bệnh. Đây cũng là một trong những cách chữa bệnh cổ truyền.

 

 

LIỆU TRÌNH MASSAGE BODY 60P 

  • Thư giãn với nhạc nhẹ du dương, phòng mát lạnh giúp quý khách có thể ngủ 1 giấc sâu khi đang massage thư giãn.
  • Tuần hoàn máu cho cơ thể khỏe mạnh hơn.
  • Giảm các triệu chứng đau mỏi như: đau cơ, đau bả vai, đau đầu, đau lưng, đau tay chân....
  • Thải độc cơ thể
  •  Hóa lỏng mỡ bụng, eo.... giúp quá trình tập luyện và giảm mỡ của quý khách hiệu quả hơn...

 

CÁC BƯỚC MASSAGE BODY 60P

Bước 1: Khởi động.

Bước 2: Massage với Tinh dầu.

Bước 3: Xoa bóp, bấm huyệt lưng, cổ, vai.

Bước 4: Xoa bóp mặt sau của tay.

Bước 5: Xoa bóp, bấm huyệt tỉ mỉ lên các huyệt đạo.

Bước 6: Xoa bóp ấn huyệt tay, chân.

Bước 7: Xoa bóp và ấn huyệt đầu, mặt.

 

 

VAI TRÒ CỦA MASSAGE BODY TRỊ LIỆU 60 PHÚT

  • Massage body có rất nhiều tác dụng nổi bật với sức khỏe con người, chẳng hạn như:
  • Hỗ trợ điều trị chứng mất ngủ: Mất ngủ là nguyên nhân khiến cơ thể bạn mệt mỏi, làn da không được tươi tắn, làm suy giảm sức đề kháng. Có rất nhiều lý do làm cơ thể bạn rơi vào tình trạng mất ngủ, nhưng nguyên nhân cơ bản là do huyệt đạo trong cơ thể bạn không được giải phóng, tình trạng máu ứ đọng trong quá trình lưu thông. Do đó, phương pháp massage body sẽ giúp cơ thể bạn khỏe khoắn trở lại, tinh thần minh mẫn và dễ đi vào giấc ngủ hơn.
  • Cân bằng tâm lý, giảm mệt mỏi: Cuộc sống của bạn nếu có quá nhiều áp lực khiến bạn lúc nào cũng mệt mỏi, dễ cáu gắt. Lúc này, nếu cơ thể bạn được massage trị liệu sẽ có tác dụng cân bằng tâm lý, giải tỏa căng thẳng và còn có tác dụng hỗ trợ điều trị một số bệnh về xương khớp.
  • Phương pháp Massage body trị liệu 60 phút sử dụng những viên đá với kích thước và nhiệt độ khác nhau sẽ mang đến những công dụng riêng. Các chuyên viên điều trị sẽ tạo ra nhiệt độ của đá phù hợp nhằm hỗ trợ lưu thông tuần hoàn máu: thực hiện massage đá nóng giúp tuần hoàn máu hiệu quả, hỗ trợ máu lưu thông tốt, giúp giãn mạch máu dưới da, tăng cường tuần hoàn máu.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ


JT
JT
0985.777.777