Tiêm Filler Body Hàn Quốc Giữ Được 4-5 Năm

Vòng 1, vòng 3 nảy nở, căng tròn là điều mà nhiều chị em phụ nữ ao ước. Hiện nay, ngoài việc phẫu thuật độn, nâng thì Bệnh viện thẩm mỹ JT Angel còn mang đến dịch vụ tiêm Filler Hàn Quốc giữ được 4-5 năm sau khi tiêm với kết quả hoàn hảo và đẹp nhất.

Tiêm Filler là gì?

Filler là hợp chất cấu tạo từ axit hyaluronic (HA) giống một chất tự nhiên có trong cơ thể người. HA là thành phần quan trọng giúp da bẫy nước làm cho căng mịn. Filler được sử dụng dùng để tiêm làm đầy ngực, mông được đánh giá là an toàn, có độ tương thích cao với cơ thể, không gây phản ứng phụ. Do đó dịch vụ tiêm chất làm đầy ngực, mông bằng filler là sự lựa chọn hữu hiệu dành cho bạn.

Filler Hàn Quốc có an toàn?

Bệnh viện thẩm mỹ quốc tế JT Angel sử dụng những sản phẩm Filler chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và có giấy chứng nhận từ đơn vị nhập khẩu để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả cho khách hàng. 

Hiện, Chất làm đầy Gana H.A Body do Hãng Gana R&D Hàn Quốc nghiên cứu và phát triển đặc biệt chuyên dùng để tiêm tạo đường nét cơ thể. Đây là đơn vị sản xuất Filler nổi tiếng của Hàn với chất lượng sản phẩm đảm bảo giữ được 4-5 năm. 

Thời gian thực hiện một ca tiêm filler?

Biến hoá chỉ sau 40 phút, không đau, không sưng, không chảy máu xâm lấn. Sau 40 phút nằm, đứng dậy ngực hoặc mông bỗng dưng to và cong hơn. 

Tiêm filler mông có hại và ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Mọi người khi tìm hiểu về tiêm làm đẹp luôn đặt ra câu hỏi là có an toàn không khi chất filler đưa vào cơ thể. Thật sự, tiêm chất làm đầy filler không ảnh hưởng đến sức khỏe, không đau, không để lại sẹo hay biến chứng gì. 

Thứ nhất: Do filler là chất giống với hoạt chất có trong cơ thể người nên khi tiêm vào nó tương thích hoàn toàn với cơ thể. 

Thứ hai: Hệ thống phòng đại phẫu hay tiểu phẫu đều được vô trùng và khử trùng liên tục bên đảm bảo sự vô trùng cần thiết theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, hạn chế tối đa việc nhiễm khuẩn.

Thứ ba: Đội ngũ Y bác sỹ Bệnh viện JT Angel có tay nghề chuyên môn cao, lâu năm và chuyên nghiệp nên luôn đặt y đức, tâm nghề lên đầu cùng tay nghề chuyên môn cao, đảm bảo kết quả tiêm hoàn hảo nhất. 

Thời gian thực hiện tiêm chất làm đầy ngực hoặc mông bao lâu?

Liệu trình tiêm ngực hoăc mông kéo dài khoảng 20 phút, sau 7 ngày bạn sẽ sở hữu vòng 1 hoặc 3 căng, tròn đầy.

 

JT
JT
0985.777.777