Giảm Béo Bụng Đánh Máy

Bênh viện thẩm mỹ quốc tế JT Angel chính thức ra mắt phiên bản mới công nghệ giảm béo bằng máy 2020 siêu hủy mỡ – đây là bản nâng cấp đỉnh cao của công nghệ trước đó. Phiên bản mới siêu hủy mỡ đã được Tổ chức FDA, Hiệp hội Chăm sóc Sức khỏe Hoa Kỳ và nhiều tổ chức thẩm mỹ uy tín hàng đầu thế giới lựa chọn là công nghệ giảm béo đỉnh nhất của thập niên mới với các tính năng được nâng cấp hoàn hảo.

GIẢM BÉO KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT, KHÔNG ĐAU, KHÔNG XÂM LẤN

Không phẫu thuật, không xâm lấn chính là điểm mạnh mà công nghệ siêu hủy mỡ đem lại trong phương pháp giảm mỡ bụng này.

Ứng dụng dòng điện xoay chiều RF, Giảm béo 2020 siêu hủy mỡ đốt cháy mỡ thừa bằng sóng siêu âm cường độ cao. Các tia sóng siêu âm đi xuyên qua các tầng sâu của da, phân tách các mô mỡ lâu năm, cứng đầu thành các phân tử nhỏ. Từ đó hóa lỏng và đào thải mỡ thừa ra ngoài qua các tuyến mồ hôi và qua hệ bài tiết tự nhiên, nhẹ nhàng và không gây bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe của người sử dụng.

HIỆU QUẢ GIẢM MỠ ĐƯỢC DUY TRÌ, KHẢ NĂNG TÁI BÉO THẤP

Ngoài khả năng hóa lỏng và phân giải mỡ thừa thì việc ứng dụng dòng điện xoay chiều RF kết hợp với những chuyển động nhanh và liên tục còn có có khả năng tăng sinh collagen từ bên trong. Điều này giúp cho hiệu quả giảm mỡ bằng siêu hủy mỡ 2020 được duy trì trong thời gian dài.

Mặt khác, collagen còn giúp săn chắc da, định hình form dáng. Bởi vậy, người thực hiện giảm mỡ bụng với siêu hủy mỡ 2020 sẽ không lo về việc da bị chùng nhão hay chảy xệ sau liệu trình.

KHÔNG CẦN NGHỈ DƯỠNG SAU LIỆU TRÌNH GIẢM MỠ BỤNG

Nhiều người lo lắng việc giảm mỡ bằng công nghệ sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống và sinh hoạt của mình. Nhưng với liệu trình giảm mỡ bụng an toàn 2020 siêu hủy mỡ, bạn hoàn toàn có thể quay lại với nhịp độ cuộc sống hàng ngày mà không cần nghỉ dưỡng, cũng không cần ăn kiêng tập luyện hà khắc mà kết quả giảm cân vẫn đạt được như ý.

ĐÁNH MỠ BỤNG CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ KHÔNG, ĐÁNH MỠ BỤNG CÓ HẠI KHÔNG?

Đánh mỡ bụng có thể hiểu là sử dụng lực tác động liên tục lên vùng bụng nhằm mục đích tan mỡ, giảm mỡ. Chưa bàn đến việc phương pháp đánh tan mỡ bụng này sử dụng lực nhiệt hay lạnh tác động lên bụng, cũng chưa bàn đến vấn đề sử dụng tay hoặc máy đánh tan mỡ, mà ở đây có một thực tại rằng: nếu cứ tác động lực liên tục lên 1 vùng trong khoảng thời gian dài: cơ thể sẽ thâm tím, đau.

Vế câu hỏi thứ hai là đánh mỡ bụng có hại không? 

Kết luận ngay là không. Cho đến thời điểm hiện tại, chưa có một nghiên cứu lâm sàng nào cho thấy những phương pháp đại loại như tiêm tinh chất, tiêm tan mỡ, đánh tan mỡ bụng… mang lại hiệu quả.

Vì: tế bào mỡ tồn tại trong cơ thể dưới thể đặc rất khó phá vỡ và khó phân hủy nếu không nhờ được sự hỗ trợ của Y khoa như phương pháp hút mỡ không phẫu thuật thì không thể nào làm tan mỡ và loại bỏ mỡ.


JT
JT
0913.333.337