Hấp Phục Hồi

Một mái tóc đẹp, óng ả luôn là mong ước của bất kì một cô gái nào. Tuy nhiên, việc sử dụng các loại dầu gội, nhuộm, uốn tóc quá nhiều làn cũng khiến tóc trở nên khô, xơ và hư tổn. Bệnh viện Thẩm mỹ quốc tế JT Angel là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng đặt niềm tin khắc phục các vấn đề về tóc.

Hấp phục hồi là gì

Hấp phục hồi tóc là phương pháp sử dụng nhiệt để làm giản nở các nang tóc và các biểu bì trên tóc, giúp tóc dễ dàng hấp thu các dưỡng chất từ dầu hấp, kem xả, thẩm thấu vào trong giúp sợi tóc được nuôi dưỡng từ gốc đến ngọn. Điều này giúp cho tóc trở nên mềm và suôn mượt hơn loại bỏ đi những vấn đề khô xơ hoặc rối thường ngày.  

Bên cạnh đó, hấp phục hồi còn giúp cho tóc tăng khả năng đàn hồi và co giãn giúp tóc khỏe mạnh ít gãy rụng.

Hấp tóc còn giúp cho tóc nhanh mọc hơn và điều này còn giúp cho hơi nước tác động nhẹ nhàng vào da đầu, giúp máu dễ lưu thông hơn, cải thiện sức khỏe da đầu. Khi bổ sung đủ ẩm cho tóc, da đầu sẽ đạt được sự cân bằng tự nhiên. Từ đó làm giảm tình trạng tiết dầu, viêm da đầu hoặc gàu hiệu quả.

Quy trình phục hồi tóc tại Bệnh viện Thẩm mỹ quốc tế JT Angel

Bước 1: Tư vấn và tìm hiểu về loại tóc, tình trạng hư tổn của khách hàng. Các chuyên gia sẽ tìm hiểu về loại tóc của bạn, đánh giá tình trạng hư tổn tóc và chuẩn bị các loại kem ủ tóc phù hợp nhất.  

Bước 2: Gội đầu. Để các loại kem ủ và thuốc phục hồi đạt hiệu quả cao nhất thì các chuyên gia cần phải làm sạch tóc của bạn. Gội đầu thật kỹ và dùng khăn lau khô tóc thay vì sấy.  

Bước 3: Hấp keratin cho tóc (hấp phục hồi tóc). Hơn 70% cấu tạo của tóc là keratin và khi bạn sử dụng các phương pháp làm đẹp tóc bằng nhiệt hay bằng lực sẽ làm phá vỡ cấu trúc keratin và làm hư tóc. 

Cho nên để phục hồi mềm mượt như ban đầu cần phải cung cấp lại keratin.

Bước 4: Bôi kem ủ cho tóc. Chú ý nên bôi kem ủ thật kỹ cho phần ngọn tóc. Vì đây là phần tóc ít nhận được chất dinh dưỡng nên dễ hư tổn nhất. Nếu bạn có da đầu bị dầu thì tránh đừng bên bôi trực tiếp lên da đầu.

Bước 5: Ủ tóc. Sau khi đã bôi kem ủ tóc bạn sẽ được sử dụng máy kích nhiệt. Nhiệt độ sẽ làm biểu vì tóc nở ra và các dưỡng chất dễ dàng hấp thụ vào trong.

Bước 6: Gội sạch đầu và xả lại với nước sạch

Tại sao nên chọn Bệnh viện Thẩm mỹ quốc tế JT Angel?

  • Bệnh viện thẩm mỹ quốc tế JT Angel là một trong những bệnh viện đạt chuẩn 5 sao và được Bộ Y tế cấp phép hoạt động.

  • Trang thiết bị và công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trong ngành thẩm mỹ

  • Đội ngũ Y, Bác sĩ  có trình độ chuyên môn cao 

  • Nhân viên, chuyên viên tư vấn chu đáo, tận tình.


JT
JT
0985.777.777