Hút Mỡ Tay

Cánh tay là phần thường xuyên tích mỡ nhưng cũng là phần khó tiêu giảm nhất trên cơ thể. Trước đến nay, các phương pháp hút mỡ không có tác dụng khắc phục hiệu quả tình trạng này, đó là lý do khiến nhiều người ngại ngùng khi mặc áo ngắn tay. Giờ đây, công nghệ hút mỡ bắp tay đã ra đời và được ứng dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ quốc tế JT Angel đã mang lại niềm hy vọng mới.

HÚT MỠ BẮP TAY LÀ GÌ?

Hút mỡ bắp tay là phương pháp sử dụng công nghệ Laser Lipo tác động trực tiếp vào phần mỡ cứng đầu, sử dụng bước sóng 1060nm để loại bỏ vùng mỡ thừa hiệu quả. Đây là công nghệ hiện đại được tổ chức FDA chứng nhận an toàn cao, ứng dụng rộng rãi tại các nước phát triển trên Thế giới. Loại bỏ mỡ phần cánh tay không chỉ mang đến tính thẩm mỹ cao, nó còn là bí quyết giúp chị em thêm tự tin, cơ thể thon gọn và ấn tượng hơn.

QUY TRÌNH HÚT MỠ BẮP TAY

Bắp tay được cấu tạo bởi 3 thành phần là cơ, mỡ và mạch máu. Bởi vậy, để vừa có thể hút hết lượng mỡ dư thừa vừa không gây tổn hại đến vùng lân cận, kỹ thuật hút mỡ bắp tay bằng thiết bị nội soi tân tiến trên thế giới Laser Lipo. Đây là công nghệ loại bỏ mỡ thừa hiệu quả và an toàn được sử dụng phổ biến hiện nay.

Thăm khám:  Khách hàng đến gặp trực tiếp bác sĩ để được xem xét mức độ mỡ thừa và tư vấn về kỹ thuật hút mỡ bắp tay. Dựa trên kết quả thăm khám, Bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng phương pháp hút mỡ bắp tay hiệu quả và phù hợp.

Kiểm tra sức khỏe: Sức khỏe là yếu tố quan trọng quyết định thành công của ca hút mỡ cánh tay. Xét nghiệm sức khỏe tổng quát để đảm bảo tính an toàn cho khách hàng khi thực hiện hút mỡ.

Đo vẽ vị trí mô mỡ cần loại bỏ: Khi đã xác định được lượng mỡ cần loại bỏ, Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ và khoanh vùng sẽ chích hút mỡ. Hơn nữa tùy vào độ đàn hồi của da cũng như tình trạng sức khỏe của khách hàng, bác sĩ sẽ chỉ định vị trí hút mỡ cánh tay phù hợp.

Tiêm thuốc mê và cầm máu: Tiêm thuốc mê hay thuốc tê giúp khách hàng thoải mái và yên tâm bước vào ca phẫu thuật. Ngoài ra, Bác sĩ sẽ bơm muối sinh lý hoặc epinephrine, lidocain để cầm máu trong quá trình hút mỡ.

Tiến hành hút mỡ bắp tay: Sau khi gây tê, bác sĩ dùng máy Laser Lipo đưa ống hút vào cánh tay,  máy hóa lỏng mỡ và hút ra ngoài một bình chứa có sẵn. Ống hút siêu nhỏ 0,5-1cm nên hoàn toàn không để lại sẹo sau khi hút. Lượng mỡ hút ra khỏi bắp tay phụ thuộc vào thể trạng và sức khỏe của từng khách hàng, để ngăn chặn nguy cơ xảy ra rủi ro.

Đóng kín vết mổ: Khi đã lấy hết phần mỡ dư thừa ra khỏi bắp tay, bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ khâu kín vết mổ. 

Tái khám: Tái khám và thực hiện chăm sóc đúng hướng dẫn của bác sĩ 

ƯU ĐIỂM HÚT MỠ BẮP TAY

  • Giúp cánh tay thon gọn, cân đối.
  • Loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng tới 98% không tổn hại tới vùng cơ, mạch máu.
  • Được Bộ Y tế, FDA (Hoa Kỳ), CE châu Âu, KFDA Hàn Quốc chứng nhận an toàn cao
  • Hạn chế tác động, không gây đau đớn khi thực hiện.
  •  Nhanh hồi phục, không để lại sẹo.

ĐỐI TƯỢNG VÀ CHI PHÍ THỰC HIỆN HÚT MỠ BẮP TAY

+ Bắp tay to do mỡ tích tụ nhiều

+ Khách hàng từ 18 tuổi trở lên

+ Những người khát khao có được cánh tay thon gọn.

 

JT
JT
0985.777.777