Implant Cao Cấp: Nobel Blocare - Bảo Hành Trọn Đời

Với những trường hợp bị mất răng hoặc hư tủy răng, thay vì nhổ răng thì sự ra đời của các dòng Implant cao cấp, giúp nhiều người tái tạo lại hàm răng, đặc biệt là khả năng tích hợp vào xương nhanh chóng. Implant Nobel Biocare là một trong số những trụ Implant có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay và nằm trong hệ thống implant cao cấp được Bệnh viện thẩm mỹ quốc tế JT Angel ứng dụng vào trong nha khoa.

Implant Nobel Biocare là implant gì?

Implant Nobel Biocare được biết đến là hãng sản phẩm có xuất xứ lâu đời lớn nhất nhì trên thế giới và có nhiều nhà máy lớn đặt ở nhiều nước trên thế giới như Bắc Mỹ, Thụy Điển, Israel. Implant Nobel Biocare được biết là trụ Implant nổi bậc và chất lượng nhất trong trong hệ thống Implant Nobel.

Đặc điểm của Implant Nobel Biocare 

Implant Nobel Biocare được cấu tạo từ Titanium có độ tương thích cao với cơ thể và hoàn toàn vô hại đối với sức khỏe con người. Trụ Implant được kết nối với vít Abument và phần mão sứ ở phía trên giúp đẩy nhanh quá trình cấy ghép và hoàn thiện Implant. Không giống với những loại Implant thông thường, Implant Nobel Biocare được phủ một lớp màng sinh học trên bề mặt giúp thúc đẩy quá trình tích hợp xương hàm được đẩy nhanh hơn và thích hợp cho cả xương hàm mỏng hoặc xốp. 

Ngoài những ưu điểm vượt trội trên thì Implant Nobel Biocare còn có khả năng rút ngắn thời gian tích hợp xương. Thông thường đối với những loại Implant khác thì thời gian tích hợp phải từ 3 – 6 tháng. Tuy nhiên, đối với Nobel Biocare thì chỉ cần 2- 3 tháng thì các cấu trúc xương hàm đã hoàn toàn tích hợp giúp nhiều người tiết kiệm được thời gian và nhanh chóng sở hữu một hàm răng đẹp, hài hòa với gượng mặt.

Nhắc đến ưu điểm của Nobel Biocare thì không thể không nhắc đến độ bền chắc và an toàn và các mô mềm cũng được nâng đỡ tối đa khi sử dụng loại trụ này. Với công nghệ cấy ghép tiên tiến nhất hiện nay, Implant Nobel Biocare có thể sử dụng đến trọn đời nếu được chăm sóc đúng cách.

Những trường hợp nên thực hiện cấy ghép Implant Biocare

  • Đối với nam nữ tuổi từ 18 trở lên
  • Người bị mất một răng hoặc nhiều răng
  • Người mất nguyên hàm răng.
  • Người bị mất răng nên cấy ghép Implant Nobel Biocare 

Quy trình cấy ghép Implant Nobel Biocare tại Bệnh viện Thẩm mỹ quốc tế JT Angel

Cấy ghép Implant Nobel Biocare được thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: tư vấn và thăm khám

Các bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn và kiểm tra tình trạng răng của khách hàng và lựa chọn phương pháp xử lí phù hợp

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát, tiến hành chụp CT để xác định chính xác tình trạng răng xương hàm

Bước 3: Vệ sinh răng, tiêm tê vùng cấy ghép 

Trước khi tiến hành cấy ghép răng, khách hàng sẽ được làm sạch khoang miệng cạo vôi răng để giúp loại bỏ vi khuẩn sseer tránh nhiễm trùng khi cấy ghép.

Bước 4: Tiến hành gây tê

Để giúp khách hàng hoàn toàn cảm thấy thoải mái và không đau trong suốt quá trình cấy ghép, các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê cục bộ các khu vực cần cấy ghép.

Bước 5: Tiến hành cấy ghép Implant.

Bước 6: Kiểm tra kết quả và tái khám.

Chi phí cấy ghép Implant Nobel Biocare tại Bệnh viện Thẩm mỹ quốc tế JT Angel

Hiện tại cấy ghép Implant Nobel Biocare tại JT Angel đang có mức giá:

Tại sao nên chọn Bệnh viện thẩm mỹ quốc tế JT Angel?

  • Bệnh viện uy tín, đạt chuẩn 5 sao và được Bộ Y tế cấp giấy phép hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ
  • Đội ngũ Y, Bác sĩ hàng đầu trong ngành thẩm mỹ, làm đẹp
  • Công nghệ, trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn Châu Âu.
  • Chuyên viên, nhân viên tư vấn chu đáo, tận tình
  • Có chính sách và thẻ bảo hành cho khách hàng
  • Chi phí hợp lý, nhiều chương trình ưu đĩa hấp dẫn dành cho khách hàng.

Để giúp đảm bảo tình trạng sức khỏe người cấy ghép răng phải đảm bảo tình trạng sức khỏe tốt và không mắc các bện về tim mạch. Bên cạnh đó, tình trạng xương hàm phải tốt, chắc khỏe để giúp ca phẫu thuật được thành công và mang lại kết quả tốt nhất. 

Khách hàng trước khi tiến hành cấy ghép răng nên lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng, cơ sở, vật chất hiện đại cùng tay nghề bác sĩ giỏi để tránh tình trạng Implant bị đào thải sau cấy ghép vì thiếu chuyên nghiệp.

 

JT
JT
0985.777.777