Trồng Ht Implant Khác

Cấy ghép răng Implant đang là xu hướng và lựa chọn của nhiều khách hàng khi đến với Nha khoa JT Angel. Vì chúng đảm bảo ăn nhai như răng thật và độ tương thích cơ địa cao, bảo hành 10 năm đến trọn đời.

Implant là gì?

Implant là phương pháp ghép 1 trụ titanium vào xương hàm để thay thế cho răng đã mất và sau đó là hồi phục răng sứ mới trên trụ vừa được trồng vào. Một cách dễ hiểu, Implant là chân răng nhân tạo, được bác sỹ đặt vào xương hàm để nâng đỡ răng sứ bên trên. Phục hình răng bằng Implant sẽ phục hồi răng về hình dạng và kích thước răng đã mất, đem lại cảm giác dễ chịu và khôi phục đến 90% khả năng ăn và nhai.

Trụ Implant Dentium là gì?

Trụ Implant Dentium có xuất xứ từ “xứ sở kim chi” - Hàn Quốc. Tuy loại Implant này được ra đời sau so với các dòng trụ Implant từ các nước Châu Âu như Đức, Thuỵ Điển, ... nhưng lại được đánh giá cao về độ an toàn, độ bền, chất lượng và hiệu quả vượt trội. 

Trụ Implant Megagen là gì?

Trụ Implant Megagen cũng có xuất xứ từ Hàn Quốc. Đây cũng là dòng trụ Implant được đánh giá khá tốt trong các dòng Implant hiện nay tại Việt Nam và được nhiều nha khoa sử dụng. 

Trụ Implant MIS là gì?

Implant MIS có trụ sở sản xuất tại Isreal và xuất hiện tại Việt Nam vào năm 2006. Từ đó, Trụ Implant này phát  triển trở thành hệ thống Implant chiếm thị phần cao nhất tại Việt Nam. Với thiết kế khá đơn giản nhưng an toàn và hiệu quả, Implant Mis được các nha khoa sử dụng khá nhiều. 

Trụ Implant TEKKA?

Implant Tekka là trụ răng nhân tạo được sản xuất bởi Tập đoàn Global D – Pháp. Hệ thống implant Tekka được đánh giá là một trong số rất ít các loại trụ implant có chất lượng hàng đầu tại Pháp, được phân phối rộng khắp trên toàn thế giới và rất được ưa thích tại Châu Âu.

Thời gian bảo hành sau khi cắm trụ Implant?

Tại Nha Khoa JT Angel, Khi khách hàng lựa chọn dịch vụ trồng trụ Implant (DENTIUM - MEGAGEN - MIS - TEKKA) sẽ được bảo hành trong 10 năm. 

Quy trình cấy ghép trụ Implant 

Nha khoa JT Angel luôn có quy trình cụ thể cho từng dịch vụ và dịch vụ cấy ghép trụ Implant được thực hiện như sau: 

  • Bước 1: Bác sỹ sẽ tư vấn, thăm khám và lên phác đồ điều trị, chụp CT và chẩn đoán chính xác khu vực cần trồng trụ Implant 

  • Bước 2: Tiến hành gây tê, tiểu phẫu cắm Implant. Bác sĩ sẽ đặt Implant vào xương hàm. Với mỗi Implant sẽ cần 10-15 phút để thực hiện. Với các trường hợp đặt implant vùng răng cửa, ngay sau phẫu thuật bạn sẽ được gắn răng tạm để sử dụng như bình thường. 

Thời gian bao nhiêu sau tiểu phẫu cắm Implant để lành vết thương?

  • Cần 3-6 tháng để có sự tích hợp xương xung quanh Implant, tạo sự vẫn chắc trong xương hàm. Nếu bạn còn trẻ và thời gian mất răng đến khi làm Implant dưới 6 tháng thì thời gian lành thương có thể chỉ dưới 3 tháng.

  • Nếu bạn có cơ địa tốt thì thời gian hồi phục ngay sau khi cắm Implant.


JT
JT
0985.777.777