Tiêm Filler Tan Mỡ Bọng Mắt

Nhiều trường hợp gặp phải tình trạng mỡ bọng mắt mi dưới khiến thẩm mỹ khuôn mặt kém sắc, làm cho mắt nặng nề, khó nhìn, sắc mặt mệt mỏi, lờ đờ, thiếu sức sống, đặc biệt có thể khiến mặt trông già hơn tuổi rất nhiều. Vì vậy, Bệnh viện thẩm mỹ quốc tế JT Angel đã mang đến cho Quý khách hàng thân thương dịch vụ tiêm Filler tan mỡ bọng mắt an toàn và hiệu quả nhất.

Bọng mắt là gì?

Bọng mắt là phần mỡ xuất hiện và tích tụ vùng mi dưới. Bọng mắt xuất hiện có thể do bẩm sinh hay do tuổi tác hoặc do làm việc quá sức, thức khuya nhiều, thiếu vitamin, thiếu ngủ, gen di truyền từ gia đình, trang điểm quá nhiều…. Bọng mắt làm cho mắt nặng nề, khó nhìn, sắc mặt mệt mỏi, lờ đờ, thiếu sức sống, đặc biệt có thể khiến mặt trông già hơn tuổi rất nhiều. 

Tiêm Filler tan mỡ bọng mắt như thế nào?

Làm tan mỡ bọng mắt bằng Filler là phương pháp đang được thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ JT Angel. Bác sỹ sẽ định lượng đủ Filler để tiêm vào vùng bọng mắt và hóa tan vùng mỡ này, kéo căng da mắt mi dưới. 

Tiêm xóa tan bọng mắt mi dưới được thực hiện như thế nào? 

Bệnh viện JT Angel đã có quy trình cụ thể cho dịch vụ tiêm Filler tan bọng mắt: 

  • Bước 1: Bác sỹ sẽ thăm khám và tư vấn vùng bọng mắt cụ thể cho từng khách hàng và nên chọ loại filler nào cho thích hợp. 

  • Bước 2: Tiến hành xét nghiệm các chỉ số đảm bảo an toàn khi tiêm

  • Bước 3: Vô phòng tiểu phẫu, thực hiện sát trùng, gây tê và tiêm xóa bọng mắt. 

  • Bước 4: Hoàn thành phẫu thuật và tư vấn cách chăm sóc mắt sau phẫu thuật

Bằng một quy trình hoàn hảo này, khách hàng sẽ sớm có được một đôi mắt đẹp mà không phải tốn quá nhiều thời gian. Kết quả tiêm xóa bọng mắt sẽ có ngay sau khi tiêm.

Kết quả tiêm filler giữ được bao lâu?

Kết quả sau khi tiêm Filler giữ được bao lâu còn tùy thuộc vào dòng Filler và cơ địa của từng người. kết quả có thể kéo dài từ 1-2 năm. 

Tiêm Filler có tác dụng phụ không?

Sau khi tiêm, vùng được tiêm có thể xưng nhẹ và bầm tím nhỏ nhưng hiện tượng này sẽ mất đi sau 1 – 2 ngày. 

 

JT
JT
0985.777.777