Gọt Hàm

Hiện nay, khuôn mặt Vline đang được rất nhiều phụ nữ mong ước được một lần sở hữu vì đẹp và thu hút ánh nhìn. Tuy nhiên, mỗi người sinh ra đã mang cho mình một khuôn mặt do di truyền nên việc thay đổi trở nên rất khó khăn. Hiểu vấn đề đó, giải pháp thẩm mỹ gọt mặt VLine đã được nghiên cứu, thực hiện và đạt được những thành công nhất định. Đây được xem công nghệ làm đẹp mang lại nhiều cải thiện cho gương mặt nét đẹp tự nhiên.

GỌT MẶT VLINE LÀ GÌ? 

Gọt mặt VLine sẽ tác động trực tiếp đến gương mặt thông qua đường mổ ở vị trí bên trong miệng. Từ đó bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị máy chuyên biệt để điều chỉnh phần xương nơi góc cạnh gương mặt, (xương cành hàm, xương hàm hoặc phần xương cằm). Việc tính toán thay đổi và cân bằng các tỉ lệ được bác sĩ tiên ước từ trước khi thực hiện.  

GỌT MẶT V LINE CÓ ĐAU KHÔNG?

Hiện nay, phẫu thuật gọt mặt VLine được tiến hành rất nhanh chóng và không hề xuất hiện đau đớn nào trong suốt thời gian thực hiện. Trước khi thực hiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành biện pháp gây mê. Điều này giúp cho người thực hiện cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái, không cảm thấy đau đớn. 

Ngoài ra, đường phẫu thuật được tiến hành bên trong khoang miệng sẽ không để lại dấu hiệu sẹo. Thông qua thiết bị cắt xương hàm mặt chuyên dụng Hi Speed Aesculap, lưỡi cắt thông minh và nhạy bén, tạo đường nét tinh tế, mịn mượt và tự nhiên nhất cho gương mặt của bạn. 

Hệ thống công nghệ hiện đại kết hợp với thủ pháp gây mê an toàn sẽ tạo ra một cuộc phẫu thuật nhẹ nhàng, không đau đớn cho người thực hiện. 

GỌT MẶT VLINE MẤT BAO LÂU?

Mọi khách hàng khi chọn việc phẫu thuật gọt hàm mặt Vline thì luôn đặt câu hỏi: thời gian phẫu thuật bao lâu, gây mê có an toàn không, có biến chứng gì không…Bệnh viện thẩm mỹ quốc tế JT Angel xin được trả lời cụ thể như sau: 

Thời gian tiến hành cho quá trình gọt mặt V Line mất khoảng 60-120 phút. Tùy từng khiếm khuyết của mỗi người mà thời gian khắc phục là bao lâu. 

Trong một số trường hợp, gọt mặt VLine có thể kết hợp với hạ xương gò má (đối với người có gò má quá cao), trượt cằm hoặc gọt cằm đối với người có cằm thô và bè. Như vậy, thời gian của tổng phẫu thuật sẽ lâu hơn người chỉ tiến hành mỗi biện pháp gọt mặt.

Thời gian của ca phẫu thuật sẽ được bác sĩ tiên lượng trước khi ca phẫu thuật bắt đầu để người thực hiện chuẩn bị tâm lý. Tuy nhiên, trong quá trình phẫu thuật có thể phát sinh thêm vấn đề, bác sĩ sẽ linh động xử lý, đảm bảo phẫu thuật diễn ra an toàn và trôi chảy. 

 NHỮNG AI CÓ THỂ GỌT MẶT V LINE?

Một số trường hợp nên tiến hành phẫu thuật gọt mặt V Line để cải thiện diện mạo:

+ Người có xương góc hàm to

+ Gương mặt kém thon gọn

+ Người có hai bên gò má cao, xương hàm thô

+ Người cằm to, hàm bành

+ Người muốn cải thiện gương mặt đẹp đúng chuẩn V Line hiện đại

 QUY TRÌNH GỌT MẶT VLINE 

Các bước tiêu chuẩn trong quy trình gọt mặt V Line tại Bệnh viện Thẩm mỹ quốc tế JT ANGEL: 

Bước 1: Thăm khám và tư vấn trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật hàm mặt. 

Bác sĩ sẽ xem xét và nhận định tình trạng hàm mặt. Cho khách hàng chiếu chụp phim hàm mặt và từ đó đưa ra phương pháp cải thiện phù hợp nhất.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát. 

Đây là bước quan trọng. Nếu như bạn có quyết định phẫu thuật gọt mặt V Line. Những người có tiền sử bệnh án cần thông báo cho bác sĩ biết để có phương hướng điều trị phù hợp. 

Phẫu thuật chống chỉ định với những người: Mắc bệnh tim mạch, bệnh máu khó đông, bệnh tiểu đường. bệnh cao huyết áp…

Bước 3: Tiến hành biện pháp gây mê.

Bước 4: Phẫu thuật tại phòng mổ chuyên biệt. Thông qua đường mổ tại vị trí bên trong khoang miệng, bác sĩ sẽ bóc tách và điều chỉnh phần xương hàm mặt để đem lại gương mặt đúng chuẩn V Line. 

Bước 5: Nghỉ dưỡng và thực hiện theo chỉ định của Bác sỹ

Bước 6: Tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ.

Lưu ý sau khi gọt hàm

  • Bạn nên nghỉ dưỡng trong 5-7 ngày đầu, tránh hoạt động mạnh
  • Không tác động đến vùng gương mặt đã được bác sĩ băng bó cẩn thận
  • Sử dụng thuốc giảm đau và kháng viêm theo đúng chỉ định của bác sĩ
  • Tăng cường ăn các thực phẩm giàu canxi, kiêng ăn rau muống, xôi nếp, thịt bò, không sử dụng nước uống có ga, rượu bia, thuốc lá...
  • Có thể dùng túi nóng hoặc túi chườm lạnh để chườm xung quanh vùng hàm mặt nếu thấy sưng nhiều. Duy trì chườm 3-5 lần/ngày sẽ giảm sưng rất nhanh.
 

JT
JT
0985.777.777