Nâng Gò Má

Gò má cao khiến nhiều người nhìn vào nói tướng sát chồng, còn nếu quá thấp thì sẽ khiến khuôn mặt gầy và bành, thẩm mỹ xấu. Vì thế, nhiều Chị em đã tìm đến phương pháp nâng gò má để cải thiện khuôn mặt mình để trông hài hòa hơn, hoàn mỹ hơn.

NÂNG GÒ MÁ LÀ GÌ?

Nâng gò má là phương pháp sử dụng chất độn trong thẩm mỹ để đưa vào vị trí định sẵn, giúp gò má có được hình dáng và độ cao hài hòa nhất trên khuôn mặt.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA NÂNG GÒ MÁ

Giúp khuôn mặt cân đối, đẹp tự nhiên

Tay nghề khéo léo của các bác sĩ tại JT Angel sẽ giúp chất liệu độn được đưa vào vị trí chính xác mang đến cho khách hàng khuôn mặt cân đối, đẹp tự nhiên.

 

An toàn, không mất thời gian nghỉ dưỡng

 

Quy trình được thực hiện trong phòng mổ vô trùng, có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, không những vậy đường mổ để bác sĩ đưa chất liệu độn vào là đường mổ nhỏ, không xâm lấn sâu bên trong nên rất an toàn với cơ thể, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng sau khi nâng gò má.

 

Duy trì hiệu quả trong thời gian dài

 

Chất liệu độn sử dụng trong nâng gò má là silicon cao cấp, thích ứng với cơ thể nên có thể duy trì hiệu quả trong thời gian dài.

Quy trình phẫu thuật nâng gò má bằng chất liệu độn

Phẫu thuật nâng gò má tại Bệnh viện quốc tế JT Angle được thực hiện bởi các bác sĩ nước ngoài được đào tạo bài bản và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt. Quy trình phẫu thuật vô trùng và khép kín, đảm bảo độ an toàn và chính xác cao.

Bước 1: Các bác sĩ sẽ khám và tư vấn trực tiếp

Bước 2: Đo vẽ xác định vùng cần đặt chất liệu độn và tính toán chi tiết độ cao của gò má cần phải nâng lên.

Bước 3: Sát trùng và gây tê tại khu vực cần phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành rạch một đường nhỏ từ bên trong miệng để tạo khoang giữa xương gò má và cơ mặt. Tiếp theo đó bác sĩ sẽ đưa chất liệu độn vào khoang vừa tạo đồng thời tạo hình má sao cho cân đối và hài hòa nhất.

Bước 5: Khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu. Bác sĩ sẽ hướng dẫn chế độ ăn uống và chăm sóc sau mổ.

Kết quả sau khi phẫu thuật nâng gò má

Gò má được nâng cao đẹp tự nhiên, gương mặt trở nên hài hòa và cân đối hơn. Không để lại sẹo, không có dấu vết của việc can thiệp dao kéo.

 

Hiệu quả nâng cao gò má ổn định, duy trì được lâu dài

 

Chất liệu độn thân thiện với da và phù hợp với cơ thể, tạo nên sự an toàn tuyệt đối, không ảnh hưởng tới việc biểu hiện các trạng thái cảm xúc trên gương mặt, không gây nguy hại cho sức khỏe.


JT
JT
0985.777.777