Rút Sụn Cằm

Rút sụn cằm là phương pháp giúp khách hàng nhanh chóng loại bỏ đi các tình trạng dị ứng chất liệu sụn hoặc tình trạng cằm, lệch, vẹo do nhiều nguyên nhân khác nhau. Bệnh viện Thẩm mỹ quốc tế JT Angel là một trong những bệnh viện hàng đầu hiện nay trong ứng dụng thẩm mỹ về làm đẹp giúp khách hàng hoàn toàn cảm thấy tự tin và hài lòng nhất.

Rút sụn cằm là gì?

Rút sụn cằm là phương pháp được nhiều khách hàng lựa chọn khi đã phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm nhưng có hiện tượng đau nhức sưng tấy gây ra các biến chứng nguy hiểm. Với phương pháp này sẽ giúp khách hàng loại bỏ tình trạng sụn ngấm sâu vào da dẫn đến nguy cơ bị hoại tử.           

Giải pháp nhanh chóng giúp khách hàng khắc phục tình trạng trên là tiểu phẩu rút chất liệu sụn sườn; giúp khách hàng giải quyết mọi tình trạng không mong muốn và tùy theo từng trường hợp mà có những phương pháp điều trị khác nhau cho từng đối tượng khách hàng. 

Đối với trường hợp cằm có hiện tượng đau nhức hoặc bưng mủ thì phải ngay lập tức tiến hành rút miếng độn cằm ra để mang đến sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Đối với trường hợp cằm bị lệch, vẹo do sai sót trong quá trình phẫu thuật sẽ dễ dàng hơn. Các bác sĩ sẽ tiến hành lấy chất liệu độn ra ngoài thông qua lớp niêm mạc và đưa chất liệu độn mới vào thay thế. 

Ưu điểm của rút sụn cằm tại JT Angel

Với bàn tay chuyên nghiệp của các bác sĩ thì việc rút sụn cằm hoàn toàn dễ dàng không gây sưng tấy, không bầm và thời gian phục hồi nhanh; khác hàng có thể bắt đầu công việc và sinh hoạt bình thường mà không cần phải nghỉ dưỡng

Quy trình rút sụn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ quốc tế JT Angel

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Khách hàng sẽ được các chuyên viên tư vấn và được bác sĩ thăm khám để xác định tình trạng cằm. Sau đó bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị hợp lí nhất cho khách hàng.

Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát

Tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát để xem khách hàng có đủ điều kiện sức khỏe để tiến hành phẫu thuật không.

Bước 3: Đo vẽ, xác định vùng cần phẫu thuật. Với trường hợp khách hàng muốn rút sụn cũ và thay thế sụn mới thì bác sĩ sẽ đo vẽ lại và thiết kế dáng cằm phù hợp cho khách hàng sao cho hài hòa, cân đối, đẹp tự nhiên. 

Bước 4: Tiến hành gây tê cục bộ vùng cằm giúp khách hàng cảm thấy không đau và thoải mái nhất trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 5: Tiến hành rút sụn cằm. Thông qua đường niêm mạc bác sĩ sẽ đưa chất liệu sụn ra ngoài.

Tại sao nên chọn Bệnh viện Thẩm mỹ quốc tế JT Angel?

  • Bệnh viện đạt chuẩn 5 sao, với quy mô rộng gần 6000m2; đươc thiết kế theo phong cách bán cổ điển 
  • Đội ngũ Y, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ
  • Địa chỉ úy tín được nhiều khách hàng tin cậy
  • Trang thiết bị và công nghệ tối tân nhất hiện nay
  • Nhân viên, chuyên viên chu đáo tận tình
  • Cập nhật các công nghệ làm đẹp mới nhất trong ngành phẫu thuật
  • Có chính sách ưu đãi hấp dẫn.
 

JT
JT
0985.777.777