Tạo Hình Cằm Vẩu

Phẫu thuật hô vẩu hàm trên là giải pháp phẫu thuật tối ưu, được áp dụng trong trường hợp hô vẩu do xương hàm trên gây ra. Thực hiện phẫu thuật bằng công nghệ mới tại Bệnh viện thẩm mỹ quốc tế JT Angel, sẽ giúp bạn sớm khắc phục nhanh chóng mọi khuyết điểm, đồng thời nâng cao tính thẩm mỹ và cải thiện tốt chức năng ăn nhai.

Phẫu thuật hô vẩu hàm trên là gì?

Hô vẩu hàm trên là một dạng sai khớp cắn rất thường gặp ở nhiều người, mức độ nặng nhẹ có thể khác nhau. Biểu hiệu rõ nhất của tình trạng này chính là xương hàm trên phát triển quá mức, mọc chìa ra bên ngoài, trong nhiều trường hợp còn bao bọc lấy phần hàm dưới khiến khuôn mặt bị biến dạng, mất dần đi tính cân đối, nghiêm trọng hơn còn làm ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai, cũng như gây ra nhiều bệnh lý nguy hiểm về khớp cắn, hô hấp, tiêu hóa...

Phẫu thuật hô vẩu hàm trên là gì?

Phẫu thuật hô vẩu hàm trên là giải pháp được áp dụng trong trường hợp xương hàm trên bị phát triển quá mức. Ở kỹ thuật này, bác sĩ sẽ thực hiện các đường rạch bên trong khoang miệng, đồng thời tiến hành bóc tách và cắt chỉnh xương hàm trên về đúng vị trí khớp cắn, ngay sau khi thực hiện bạn sẽ có ngay một khuôn hàm đều đẹp và cân xứng nhất.

Phẫu thuật hô vẩu hàm trên có thật sự hiệu quả?

Phẫu thuật hô vẩu trên sẽ giúp giải quyết hiệu quả tình trạng hổ vẩu,  đưa hàm về đúng vị trí khớp cắn, đồng thời góp phần cải thiện thẩm mỹ khuôn mặt theo chiều hướng tốt hơn. Bên cạnh đó, việc khuôn hàm cân xứng cũng sẽ giải quyết được tình trạng lệch lạc khớp cắn, giúp ăn nhai ngon miệng hơn.

Phẫu thuật hô vẩu được thực hiện dưới bàn tay của các bác sĩ giỏi, máy móc hiện đại nên rất an toàn, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến hệ thống dây thần kinh vùng hàm, không để lại sẹo. Bạn cũng sẽ không cảm thấy đau trong khi phẫu thuật bởi sẽ được gây mê theo đúng quy trình.

Phẫu thuật hàm hô vẩu hiện được thực hiện khá nhanh chóng từ 2 – 4h tùy trường hợp.

Thời gian phục hồi cũng khá nhanh bởi sau 7 ngày là cắt chỉ và ổn định trong khoảng 1 tháng. Nhờ vậy là phẫu thuật này phù hợp với cả những khách hàng có thời gian biểu bận rộn nhất.

Kết quả thẩm mỹ với khuôn hàm đều đẹp, cân đối cũng được duy trì lâu dài nếu được chăm sóc đúng cách.

 

JT
JT
0985.777.777