Mũi Chỉ Xoắn Kép Mới Giữ Được 8 - 10 Năm

Nâng mũi với chỉ Ultra VPCL là phương pháp tiên tiến và an toàn nhất được Bệnh viện thẩm mỹ quốc tế JT Angel đưa vào thực hiện và được chuyển giao từ các bác sỹ có tay nghề cao trên thế giới, nhằm đa dạng dịch vụ và nhiều phương pháp để khách hàng có thêm nhiều lựa chọn phù hợp với bản thân và tài chính khi quyết định làm phẫu thuật thẩm mỹ mũi.

NÂNG MŨI CHỈ ULTRA VPCL LÀ GÌ? 

Là phương pháp nâng mũi sử dụng chỉ như các phương pháp nâng mũi bằng chỉ khác nhưng loại chỉ ở đây là chỉ với hai hoặc nhiều sợi chỉ xoắn lại với nhau quanh thân kim. Loại chỉ này cũng có một số tính năng như những loại chỉ nâng mũi khác là: nâng, kéo, định hình mô cơ…và có công dụng chung là nâng đỡ vùng mô cơ đã cấy chỉ lên một độ cao nhất định. Thêm vào đó, PCL ở chỉ Ultra VLift sẽ giúp tăng sinh collagen cho da để điều khiển cấu trúc khi nâng mũi, sản sinh tế bào giúp trẻ hoá, làm đẹp da. 

CẤU TẠO ĐỘT PHÁ VỚI LÕI CHỨA VITAMIN C

Chỉ Ultra V Lift vốn có nguồn gốc từ chỉ tự tiêu trong phẫu thuật y khoa, đảm bảo yếu tố vô khuẩn, ít gây phản ứng viêm và bền chắc. Trong đó, chỉ Ultra V PCL được cấu tạo bởi hai phần: Phần vỏ và phần lõi:

Phần vỏ: Được tạo nên bởi chất liệu Polycaprolacton – PCL là vật liệu polymer tổng hợp được cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) Hoa Kỳ và Tổ chức Chứng nhận Hợp chuẩn (CE) Châu Âu chứng nhận. Chất liệu PCL có độ dai cao, thời gian tự tiêu lâu và ít gây phản ứng tổ chức. Là một polymer tổng hợp nên chỉ Ultra V PCL dễ dàng tự tiêu bằng cách thủy phân trong môi trường cơ thể.

Phần lõi: So với các thế hệ chỉ trước đây, chỉ PCL được cải tiến vượt bậc với lõi chứa vitamin C. Hoạt chất vitamin C sẽ được giải phóng trong quá trình sợi chỉ tự tiêu, từ đó mang lại hiệu quả bảo vệ vùng da được làm chỉ khỏi tác hại của ánh nắng, gốc tự do, làm sáng và ngăn ngừa mụn cám.

QUÁ TRÌNH CHUYỂN HÓA TĂNG SINH COLLAGEN LIÊN TỤC TRONG 56 THÁNG

Chỉ Ultra V PCL hoàn toàn thích ứng, không gây phản ứng viêm khi được đưa vào da. Vì là chỉ có nguồn gốc tự tiêu trong y khoa nên chỉ Ultra V PCL phù hợp với hầu hết mọi cơ địa, không gây biến chứng.

Ở trong môi trường cơ thể, chỉ Ultra V PCL sẽ tự tiêu hoàn toàn trong vòng 2 năm dựa vào cơ chế thủy phân.

Trong thời gian tự tiêu chỉ sẽ kích thích tăng sinh collagen, elastin và các nhân tố tăng trưởng tự nhiên để tạo thành các tổ chức mô, tạo thành bộ khung vững chắc bên dưới da, mang lại hiệu quả thẩm mỹ:

+ Nâng mũi không phẫu thuật

+ Nâng cơ mặt chùng nhão, chảy xệ nghiêm trọng

+ Căng da mặt, xóa nhăn sâu ở các vùng da nhạy cảm như quanh mắt, quanh miệng, trán, cổ

+ Thon gọn các vùng trên cơ thể: Nọng cằm, bắp tay, bắp chân, bụng

+ Tạo dáng gương mặt vuông-thô trở nên mềm mại, thanh thoát hơn

+ Khắc phục tình trạng gồ lưng nhẹ

Sau khoảng thời gian 24 tháng chỉ tự tiêu hoàn toàn, collagen tiếp tục sản sinh trong 32 tháng sau đó duy trì hiệu quả làm đẹp kéo dài từ 6 – 8 năm tùy vào cơ địa mỗi người.

Sợi chỉ tự tiêu sẽ chuyển hóa hoàn toàn thành CO2 và H2O, được giải phóng ra bên ngoài theo đường lỗ chân lông, hoàn toàn không để lại bất cứ chất lạ nào trong cơ thể.  

KẾT QUẢ KHI NÂNG MŨI VỚI CHỈ ULTRA VPCL?

Khi nâng mũi bằng chỉ Ultra V PCL bạn sẽ nhận được kết quả làm đẹp là:

Một chiếc mũi hoàn hảo với sóng mũi cao thanh thoát, cánh mũi hẹp và đầu mũi nhỏ; cân đối và hài hòa với khuôn mặt một cách tự nhiên nhất.

An toàn vì đây không phải là phương pháp phẫu thuật nên không gây ra những tác động xâm lấn lên da; đồng thời, chất liệu chỉ tương thích hoàn toàn với cơ thể nên không gây ra biến chứng hay tác dụng phụ sau quá trình nâng mũi.

Không để lại bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào và vùng da của mũi cũng tươi trẻ hơn

Thời gian thực hiện nhanh chóng và không phải mất thì giờ nghỉ ngơi hay điều dưỡng như nhiều phương pháp nâng mũi phẫu thuật khác

Chi phí không quá cao nên thích hợp với nhiều đối tượng

TẠI SAO LẠI LỰA CHỌN NÂNG MŨI CHỈ ULTRA VPCL TẠI BỆNH VIỆN JT ANGEL?

Chỉ được làm hoàn toàn từ chất liệu sinh học (Polycaprolactone), được kiểm định và chứng nhận bởi tổ chức FDA và CE. Chất liệu này có khả năng tự phân hủy ở nhiệt độ thấp, khoảng 60 độ C nên sẽ không để lại bất kỳ tác dụng phụ nào và được sử dụng phổ biến trong nhiều ứng dụng y tế.

Cho hiệu quả lâu dài nhất trong các thế hệ của chỉ Ultra V Lift và thời gian chỉ tự tiêu lên đến hơn 24 tháng.

Sợi chỉ mảnh, mềm dẻo, độ co giãn cao giúp thao tác thực hiện của bác sĩ trở nên dễ dàng và chính xác hơn; từ đó cho hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

Chỉ không những có khả năng định hình tốt mà còn giúp kích thích tăng sinh collagen và elastin dưới da, vậy nên vùng da được làm chỉ sẽ trở nên căng mịn, săn chắc và tươi trẻ hơn rất nhiều.

 

JT
JT
0985.777.777