Chi Phí Tháo Sụn Mũi Cũ Tại Bệnh Viện Jt Angel

Hiện nay, nhiều khách hàng sau khi nâng mũi một thời gian lại muốn tháo ra để trở về dáng mũi tự nhiên ban đầu. Bệnh viện thẩm mỹ quốc tế JT Angel hiện có dịch vụ tháo sụn cũ với chi phí tương đối ổn nhất dành cho khách hàng.

Tháo sụn mũi cũ sau khi nâng là gì?

Tháo sụn mũi cũ sau khi nâng là một kỹ thuật đòi hỏi bác sỹ phải có tay nghề, chuyên môn lâu năm tư vấn và thực hiện vì tránh trường hợp mũi tháo ra bị nhăn nheo và thiếu thẩm mỹ. 

Những trường hợp nào nên tháo mũi sau khi nâng?

  • Dáng mũi sau khi nâng khiến khuôn mặt xấu hơn, không hợp với khuôn mặt 
  • Dáng mũi sau nâng không tự nhiên, không như mong đợi
  • Quá trình phẫu thuật bị hỏng, mũi lệch hay quá cao so với tổng thể khuôn mặt 
  • Khách hàng muốn sửa dáng mũi. 
  • Đầu mũi bị tụt, thấp và nhọn. 

Tháo mũi sau khi nâng có ảnh hưởng tới sức khỏe không ?

Thời gian tháo sống mũi chỉ diễn ra trong vòng 30 phút và không ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn. Tuy nhiên, do mỗi người lựa chọn 1 phương pháp nâng mũi khác nhau nên việc tháo sụn cũng khác nhau và đòi hỏi phải bác sỹ chuyên môn cao mới thực hiện được. 

Dáng mũi sau khi tháo sụn nâng mũi có bị biến dạng?

Nếu trường hợp, mũi chỉ nâng sống mũi thì việc tháo sụn sẽ diễn ra nhanh chóng và không mất nhiều thời gian. 

Trường hợp, không chỉ nâng sống mũi mà còn thêm chỉnh đầu mũi, cánh mũi…thì khi tháo sống mũi thì mũi sẽ thấp hơn ban đầu

Sau khi tháo sụn có để lại sẹo?

Đa phần tháo sụn mũi sau khi nâng không để lại sẹo. Bạn nên chọn bác sỹ có tay nghề cao và kinh nghiệm để có được dáng mũi như cũ. 

Phần da mũi có bị chùng sau khi tháo?

Sau khi tháo sụn mũi, hơn 70% da mũi sẽ bị chùng xuống. Vì vậy, tại JT Angel, trong quá trình tháo sụn, bác sỹ sẽ song song cắt da chùng để có được dáng mũi ban đầu hoàn hảo nhất. 

Chi phí tháo sụn sau khi nâng?

Hiện, bệnh viện thẩm mỹ JT Angel đưa ra mức chi phí tháo sụn chỉ 5 triệu cho 1 lần tháo. Hãy inbox và liên hệ để chúng tôi tư vấn cụ thể hơn. 

Để hiểu hơn về phương pháp nâng mũi bọc sụn Surgiform cũng như các dịch vụ khác, bạn có thể liên hệ với Bệnh viện thẩm mỹ quốc tế JT Angel qua hotline: 0976.666.666 hoặc đến với địa chỉ: 852 An Dương Vương, phường 13, quận 6, TPHCM.

 

JT
JT
0913.333.337