Mũi Cấu Trúc Sụn Sườn

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn tại bệnh viện JT Angel được thực hiện với chất liệu 100% sụn tự thân, để khắc phục những khiếm khuyết trên mũi và giải cứu một số ca phẫu thuật mũi bị hỏng. Đặc biệt, Sụn sườn tự thân sẽ dễ thích nghi và phù hợp với cơ thể khách hàng.

NÂNG MŨI CẤU TRÚC SỤN SƯỜN LÀ GÌ? 

Sụn sườn là chất liệu tự thân có tác dụng hỗ trợ nâng mũi tối đa. Đặc biệt đối với những tình trạng người từng thẩm mỹ mũi hỏng, phần da đầu mũi quá mỏng, trụ mũi bị xiêu vẹo thì nâng mũi bằng sụn sườn chính là giải pháp hàng đầu. 

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn (100% tự thân) là phương pháp làm đẹp hiện đại được ứng dụng trong công nghệ thẩm mỹ mũi Sline. Phương pháp này sử dụng 100% sụn tự thân và dễ thích nghi với cơ thể khách hàng.  

KHÁCH HÀNG NÀO CÓ THỂ NÂNG MŨI SỤN SƯỜN? 

Khi nâng mũi, sụn sườn sẽ được đặt vào 2 vị trí, tùy theo khuyết điểm của dáng mũi để bác sĩ đưa ra chỉ định phẫu thuật. Theo đó, một số tình trạng mũi dưới đây sẽ được chỉ định nâng mũi bằng sụn sườn:

  • Người muốn cải thiện dáng mũi bằng sụn tự thân toàn bộ, không muốn sử dụng sụn nhân tạo
  • Người từng trải qua nâng mũi nhưng chưa hài lòng  hoặc mũi bị biến chứng cần tái phẫu thuật
  • Người sở hữu dáng mũi vẹo, lệch vách ngăn
  • Người có phần trụ mũi yếu
  • Người muốn kéo dài đầu mũi, chỉnh sửa mũi ngắn, mũi hếch

NÂNG MŨI BẰNG SỤN SƯỜN CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?

Nâng mũi sụn sườn có một số ưu điểm vượt trội như sau:

Sụn đặt vào trụ mũi, dựng trụ mũi ngay ngắn

Sụn có khả năng tái lập cấu trúc mũi, giúp bác sĩ kéo dài đầu mũi, tạo đường cong tự nhiên 

Sụn tự thân tránh được biến chứng đào thải, tương thích nhanh với cơ thể. 

Sụn sườn khi đặt vào mũi sẽ tạo độ cao tự nhiên cho dáng mũi, mũi không quá cao, không lộ sóng như sụn nhân tạo, không đỏ đầu mũi.

3 LƯU Ý QUAN TRỌNG KHÔNG ĐƯỢC BỎ LỠ KHI NÂNG MŨI BẰNG SỤN SƯỜN TỰ THÂN 

Nếu bạn đang có ý định nâng mũi bằng sụn sườn, đừng nên bỏ qua 3 lưu ý quan trọng dưới đây:

- Nâng mũi bằng sụn sườn toàn bộ không thể nâng mũi quá cao

Nâng mũi bằng sụn sườn tự thân chỉ thực sự phù hợp với những người muốn nâng mũi tự nhiên, không quá cao. Vì sụn sườn lấy từ cơ thể có mức độ nhất định. Chính vì vậy, khả năng can thiệp của phương pháp này chỉ đảm bảo đạt đến yếu tố tự nhiên, nâng cao sống mũi vừa đủ. Để nâng mũi cao, bạn có thể sử dụng thêm sụn nhân tạo để đặt vào phần sống mũi, còn sụn sườn dùng để làm trụ mũi. Có như vậy thẩm mỹ mới đạt được hiệu quả như mong đợị. 

- Càng lớn tuổi càng khó lấy sụn sườn.

Phần sụn sườn được lấy tại vị trí xương sườn số 6, bất kì ai cũng sở hữu phần sụn này. Tuy nhiên, đối với những người lớn tuổi sẽ rất khó lấy được sụn sườn chất lượng. Do cơ thể trải qua quá trình canxi hóa, sụn sẽ không còn độ dẻo dai và tốt như sụn người trẻ tuổi. Mặt khác, người lớn tuổi sẽ mất nhiều thời gian lành thương hơn người trẻ tuổi. 

- Sụn sườn dựng lại trụ mũi bền vững

Đối với các trường hợp mũi vẹo, mũi lệch vách ngăn, mũi hỏng… Sử dụng sụn sườn để dựng lại trụ mũi được xem là giải pháp tối ưu và bền vững nhất. Sụn sườn khi tồn tại bên trong cơ thể mang lại độ tương thích cao, nhanh chóng hòa nhập với các tế bào bên trong mũi, từ đó đề phòng mọi biến chứng có thể xảy ra. Khi sử dụng sụn sườn, nâng mũi có thể kéo dài đầu mũi, chỉnh sửa mũi hếch. Đây là một sự cải thiện vượt trội cho dáng mũi nhiều khuyết điểm.

QUY TRÌNH NÂNG MŨI CẤU TRÚC SỤN SƯỜN TẠI JT ANGEL

Quy trình nâng mũi cấu trúc sụn sườn tại JT ANGEL được thực hiện đúng theo tiêu chuẩn về an toàn của Bộ Y tế:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám mũi và tư vấn cụ thể về phương pháp thực hiện.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe cho khách hàng (thử máu, thử phản ứng thuốc, tim mạch, huyết áp, tiểu đường…), bác sĩ chuẩn bị dụng cụ y tế đã được khử trùng theo đúng tiêu chuẩn.

Bước 3: Vệ sinh vùng mũi, bác sĩ đo vẽ chính xác hình dáng, kích thước mũi, định hình dáng mũi cho phù hợp.

Bước 4: Khách hàng được gây tê để tạo cảm giác an toàn, tiến hành lấy sụn và phẫu thuật mũi. 

Bước 5: Theo dõi tại bệnh viện, chăm sóc tại nhà, thăm khám và cắt chỉ.  

THỜI GIAN HỒI PHỤC SAU PHẪU THUẬT

Bất kỳ ca phẫu thuật thẩm mỹ nào cũng cần thời gian hồi phục. Đối với phẫu thuật nâng mũi cấu trúc sụn sườn tự thân, thời gian hồi phục an toàn và tự nhiên nhất mất gần 2 tháng. 

TẠI SAO NÊN NÂNG MŨI CẤU TRÚC SỤN SƯỜN TẠI JT ANGEL

Bệnh viện thẩm mỹ quốc tế JT Angel chuyên thực hiện việc phẫu thuật nâng mũi sụn sườn với đội ngũ Y, Bác sỹ giỏi chuyên môn trong và ngoài nước như Mỹ, Hàn Quốc, Mexico…. Ngoài ra, JT Angel luôn tính toán chi phí tiết kiệm nhất để Quý khách hàng có thể cân đối ngân sách tham gia thực hiện. Đặc biệt, Bệnh viện luôn có chính sách bảo hành để mọi người an tâm với chính sách bảo hành dáng mũi trong nhiều năm liền.   

 

JT
JT
0985.777.777