Nâng Ngực Đường Mổ Dọc

Với một vòng 1 căng tròn là ao ước của hầu hết phụ nữ. Tuy nhiên vì nhiều lí do mà vòng 1 của nhiều người gặp nhiều khuyết điểm và đặc biệt sau quá trình sinh nở thì vòng 1 của các chị em ngày càng xuống cấp khiến vòng 1 ngày càng sa trễ mất đi vẻ đẹp quyến rũ vốn có.

Nâng ngực đường mổ dọc là gì?

Nâng ngực đường mổ dọc là một trong những phương pháp giúp khắc phục tình trạng ngực chảy xệ được thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ quốc tế JT Angel. Với phương pháp nâng ngực bằng đường mổ dọc đứng, đường mỗ được tạo xung quanh quầng vú và một vết rạch khác kéo dài từ quầng vú xuống nếp gấp dưới vú. Phương pháp nâng ngực chảy xệ theo đường mổ dọc là kỹ thuật giúp kéo căng quầng vú khiến nó đều đặn và trở nên to hơn kích thước ban đầu. Với phương pháp này cũng giúp bác sĩ có thể kiểm soát quá trình phẫu thuật và tạo hình dễ dàng hơn.

Đối tượng nào phù hợp nâng ngực đường mổ dọc?

Đối với những trường hợp ở mức độ 3 và 4 (núm vú ngang bằng hoặc nằm bên dưới nếp gấp dưới vú).

Quy trình nâng ngực đường mổ dọc

Bước 1: Tư vấn, thăm khám

Khách hàng sẽ được các chuyên viên tư vấn sau đó các bác sĩ sẽ tiền hành kiểm tra thăm khám tình trạng ngực để lựa chọn phương pháp phẫu thuật cho phù hợp.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát để xác định tình trạng sức khỏe của khách hàng có đủ tiêu chuẩn để phẫu thuật hay không.

Bước 3: Tiến hành gây mê

Khách hàng sẽ được gây mê trong suốt quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ

Trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ, các bác sĩ sẽ làm cho bầu vú được gọn gàng, săn chắc lại và cắt bỏ đi phần da thừa nhưng ngực hoàn toàn không nhỏ đi 

Bước 5: Kết thúc phẫu thuật

Sau khi kết thúc phẫu thuật khách hàng sẽ được sang phòng nghỉ dưỡng và làm theo những hướng dẫn của bác sĩ và thường xuyên tái khám định kì.

Tại sao nên chọn Bệnh viện thẩm mỹ quốc tế JT Angel?

- Là một trong những những bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam, thiết kế sang trọng, đẳng cấp chuẩn 5 sao; được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế.

- Trang thiết bị và công nghệ hiện đại.

- Đội ngũ Y, Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ.

- Chuyên viên, nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo.

- Không ngừng cập nhật các công nghệ và xu hướng làm đẹp mới nhất trong ngành thẩm mỹ.

- Có chính sách và thẻ bảo hành cho khách hàng.


JT
JT
0985.777.777