Nâng Ngực Đường Mỏ Neo

Một vòng 1 đầy đặn, gợi cảm luôn là mơ ước của nhiều chị em phụ nữ. Với vòng 1 gợi cảm chị em có thể tự tin diện những bộ trang phục gợi cảm. Tuy nhiên phụ nữ Châu Á thường có vòng 1 khá nhỏ và dịch vụ nâng ngực ngày càng phổ biến đối với nhiều chị em. Nâng ngực đường mỏ neo là một trong những kỹ thuật đường mổ được các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ quốc tế JT Angel thực hiện nhằm đa dạng phương pháp cho khách hàng lựa chọn.

Nâng ngực đường mỏ neo là gì?

Nâng ngực đường mỏ neo hoặc toàn phần là đường mổ nâng ngực được áp dụng cho trường hợp nâng ngực chảy xệ và tình trạng chảy xệ quá nhiều. Với phương pháp nâng ngực bằng đường mỏ neo sẽ giúp khách hàng tái tạo lại toàn bộ ngực, đặt lại vị trí núm vú vào chính giữa gò ngực, giúp thắt chặt mô vú và làm cho chúng cân đối với nhau nhất có thể. Đường mổ nâng ngực chảy xệ thường gồm có 3 phần: phần quanh quầng vú - một nửa hoặc cả quầng vú, phần dọc đứng từ nửa dưới quầng vú đến nếp gấp dưới vú và phần nằm ngang chạy từ bên này sang bên kia nếp gấp dưới vú, có thể một nửa (hình chữ J) hoặc toàn phần (hình mỏ neo).

Khi nào nên thực hiện nâng ngực đường mỏ neo?

Tùy theo tình trạng của từng bệnh nhân mà các bác sĩ có thể có thể kết hợp với các đường mổ khác nhau và với những khách hàng bị sa trễ ngực nhiều.

Quy trình nâng ngực đường mỏ neo tại Bệnh viện Thẩm mỹ quốc tế JT Angel

Bước 1: Tư vấn, thăm khám

Khách hàng sẽ được các chuyên viên tư vấn sau đó các bác sĩ sẽ tiền hành kiểm tra thăm khám tình trạng ngực để lựa chọn phương pháp phẫu thuật cho phù hợp.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát để xác định tình trạng sức khỏe của khách hàng có đủ tiêu chuẩn để phẫu thuật hay không.

Bước 3: Tiến hành gây mê

Khách hàng sẽ được gây mê trong suốt quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ

Trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ, các bác sĩ sẽ làm cho bầu vú được gọn gàng, săn chắc lại và cắt bỏ đi phần da thừa nhưng ngực hoàn toàn không nhỏ đi 

Bước 5: Kết thúc phẫu thuật

Sau khi kết thúc phẫu thuật khách hàng sẽ được sang phòng nghỉ dưỡng và làm theo những hướng dẫn của bác sĩ và thường xuyên tái khám định kì.

Tại sao nên chọn Bệnh viện thẩm mỹ quốc tế JT Angel?

  • Là một trong những những bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam, thiết kế sang trọng, đẳng cấp chuẩn 5 sao; được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế.
  • Trang thiết bị và công nghệ hiện đại
  • Đội ngũ Y, Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ.
  • Chuyên viên, nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo.
  • Không ngừng cập nhật các công nghệ và xu hướng làm đẹp mới nhất trong ngành thẩm mỹ.
  • Có chính sách và thẻ bảo hành cho khách hàng.

* Lưu ý sau phẫu thuật: 

  • Khách hàng cần tuân thủ các yêu cầu của Bác sĩ và thường xuyên đến Bệnh viện để kiểm tra và thăm khám định kì.
  • Hạn chế ăn các món ăn như gà, rau muống, nếp và các loại hải sản,…
 

JT
JT
0985.777.777