Nâng Ngực Giọt Nước

Phẫu thuật nâng ngực đã trở thành nhu cầu tất yếu của chị em phụ nữ trong cuộc sống hiện đại. Khi xã hội phát triển, vẻ đẹp ngoại hình trở nên quan trọng thì nhu cầu làm đẹp và hoàn thiện bản thân được đề cao. Do đó, nâng ngực an toàn sử dụng loại túi chất lượng bỗng trở thành vấn đề được nhiều người quan tâm.

NÂNG NGỰC TÚI GIỌT NƯỚC TỰ NHIÊN NHƯ THẬT

Sở dĩ nhiều người ưa thích và chọn lựa nâng ngực túi hình giọt nước vì dáng ngực sau khi thẩm mỹ sẽ có được độ lài và tự nhiên như thật. Có lẽ vì thế mà các túi ngực hình giọt nước bỗng dưng được ưa chuộng.

Hiện nay, có một loại túi ngực cao cấp mang đến tính năng luân chuyển dáng ngực vô cùng hiện đại. Điều vô cùng đặc biệt của loại túi ngực này chính là tính năng luân chuyển dáng ngực theo tư thế đứng nằm của khách hàng. Khi đứng, túi có hình giọt nước trải dài, khi nằm có hình tròn tự nhiên, dẫu ở tư thế nào ngực cũng căng tròn và chuẩn đẹp.

TÚI NGỰC NANO CHIP DEMI LÀ GÌ? 

Loại túi ngực Nano Chip Demi này còn được cấu tạo chắc chắn từ 7 lớp vỏ, có bề mặt Nano vô cùng mềm mại. Theo đó, khi chạm vào, chúng ta có cảm giác sờ vào dáng ngực thật. Hơn nữa, túi ngực này cực kỳ dẻo dai, sau khi nâng ngực chúng ta có thể thoải mái vặn xoắn mà không cần lo lắng về việc di lệch, ảnh hưởng. 

LỰA CHỌN NƠI NÂNG NGỰC AN TOÀN

Hiện nay, các tín đồ thẩm mỹ thường mong muốn được nâng ngực túi giọt nước chất lượng, có được vòng 1 tự nhiên trọn đời.

Có lẽ vì thế mà ai cũng tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ JT ANGEL để thực hiện phương pháp nâng ngực nội soi sử dụng túi giọt nước. Đây là thương hiệu uy tín tại Việt Nam được chính hãng Motiva hỗ trợ thành lập viện nâng ngực chuyên sâu 3D hiện đại.

KHÁCH HÀNG THẨM MỸ NGỰC TẠI JT ANGEL CÓ ĐƯỢC NHỮNG ƯU ĐIỂM GÌ?

+ Ứng dụng công nghệ nội soi hiện đại. Túi ngực được đưa vào trong thông qua đường rạch nhỏ ở gấp nách, đảm bảo không đau đớn, không xâm lấn nhiều. Nhờ sự hỗ trợ của hệ thống nội soi nên bác sĩ chuyên khoa sẽ dễ dàng đưa túi vào trong mà không có xuất hiện những ảnh hưởng khác.

+ Sử dụng máy 3D Divina cao cấp. Loại máy tiên phong xuất hiện tại JT ANGEL với tính năng mô phỏng chính xác dáng ngực trước và sau khi nâng. Đặc biệt, loại máy này còn phát hiện ra sự bất cân đối của ngực để bác sĩ can thiệp phù hợp. Nhờ hoạt động theo cơ chế quét đám mây, máy 3D còn giúp khách hàng chọn size ngực vừa vặn theo số đo 3 vòng của mình để giúp dáng ngực có được sự cân đối nhất.

+ Có bác sĩ chuyên khoa ngực trực tiếp thực hiện thẩm mỹ cho khách hàng. Theo đó, với kinh nghiệm chuyên môn cao và lâu năm, bác sĩ JT ANGEL sẽ thực hiện nâng ngực an toàn, hiệu quả cho khách hàng.

+ Khách hàng sau khi phẫu thuật nâng ngực nội soi tại JT ANGEL sẽ được đảm bảo quyền lợi bằng thẻ bảo hành trọn đời. Theo đó, khi có bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe, người thực hiện có thể đến JT ANGEL để thăm khám và thực hiện.

Chọn nâng ngực túi giọt nước tại Bệnh viện thẩm mỹ JT ANGEL sẽ giúp khách hàng có được dáng ngực căng tròn, quyến rũ với thời gian duy trì trọn đời.

 


JT
JT
0985.777.777