Ngực Khác ( Sửa Lại Bóc Tách Bao Xơ)

Nâng ngực hiện nay là một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ không còn xa lạ đối với nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, cũng có một vài biến chứng xảy ra nếu chất liệu độn ngực không chất lượng và cơ sở dụng cụ không đảm bảo vệ sinh. Và một trong những biến chứng thường gặp sau khi nâng ngực hoặc nâng mông là chứng co thắt bao xơ.

Ngực sửa lại bóc tách bao xơ là gì?

Ngực sửa lại bóc tách bao xơ là phương pháp phẫu thuật khắc phục tình trạng ngực biến chứng dẫn đến co thắt bao xơ gây đau nhức, cứng khó chịu; giúp khách hàng nhanh chóng loại bỏ đi những cơn đau và giúp tái tạo lại bầu ngực đã qua phẫu thuật. Hiện nay Bệnh viện Thẩm mỹ quốc tế JT Angel là địa chỉ uy tín được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn sửa lại ngực bóc tách bao xơ.

Nguyên nhân dẫn đến co thắt bao xơ

- Do chất liệu túi

- Khách hàng nên lựa chọn những loại túi độn có thương hiệu, độ phổ biến và có chế độ bảo hành.

- Do bị tụ máu trong khoang 

- Trong quá trình phẫu thuật các bác sĩ bóc tách quá mạnh gây ảnh hưởng và tổn thương đến mạch máu. Nếu không hút hết máu ra khỏi khoang thì lượng máu sẽ bị tích tụ lại và tụ dịch, máu bầm sẽ gây đau, viêm, sốt, sưng dẫn đến nguy cơ bị co cứng túi.

- Do bị nhiễm trùng

- Phòng mổ cần được đảm bảo vô trùng tuyệt đối từ tất cả các khâu. Vì nếu bị nhiễm trùng cũng sẽ tạo hình những mô xơ bên trong, dẫn đến nguyên nhân bao xơ.

- Do bị sót vật lạ trong khoang đặt túi

- Một số trường hợp vô tình để rơi những vật nhỏ (như bột găng tay cao su, xơ miếng gạt…) dù rất nhỏ nhưng cũng có thể dẫn đến tình trạng xơ cứng gây viêm, đau. 

- Do chảy máu sau khi độn túi

- Do thời gian đầu vừa mới nâng ngực, khách hàng đã khuân vác đồ nặng khi vết thương bên trong chưa lành, dẫn đến dễ bị chảy máu trong, tụ dịch. Nếu chảy máu nhiều sẽ làm cho lượng máu đó khô cứng lại, bám xung quanh túi độn, dẫn đến tình trạng co cứng túi.

- Do cơ địa

Những trường hợp cơ thể hoàn toàn không thích ứng được với vật thể lạ bên ngoài đưa vào sẽ gây ra những phản ứng đào thải, trong đó có tình trạng co cứng túi. Mặc dù nhà sản xuất đã nghiên cứu tìm kiếm chất liệu phù hợp nhất, hạn chế đến mức tối đa nhất, nhưng vẫn có những trường hợp không thích nghi xảy ra, dù là tỉ lệ cực kì hiếm.

Quy trình ngực sửa lại bóc tách bao xơ tại Bệnh viện Thẩm mỹ quốc tế JT Angel

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Sau khi được tư vấn về tình trạng hiện tại khách hàng sẽ được các bác sĩ kiểm tra sức khỏe. 

Bước 2: Tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát

Trước khi tiến hành phẫu thuật, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát có đủ tiêu chí để tiến hành phẫu thuật bóc tách hay không.

Bước 3: Gây tê cục bộ

Sau khi kiểm tra sức khỏe, khách hàng sẽ được gây tê cục bộ để cảm thấy thoải mái nhất và không đau xuyên suốt quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành bóc tách bao xơ

Các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách bao xơ bao xung quanh túi. Sau khi bóc tách và lấy túi độn cũ ra các bác sĩ sẽ đặt một túi khác vào.

Việc bóc tách bao xơ đòi hỏi trình độ chuyên môn của bác sĩ cao và tỉ mỉ để tránh để lại những biến chứng trong quá trình phẫu thuật.

Bước 5: Nghỉ dưỡng

Sau khi kết thúc phẫu thuật khách hàng sẽ được chuyển sang phòng Vip để hồi phục. Sau khi ổn định khách hàng có thể ra về và nghỉ dưỡng tại nhà theo hướng dẫn của bác sĩ.

Tại sao nên chọn Bệnh viện Thẩm mỹ quốc tế JT Angel?

  • Bệnh viện Thẩm mỹ quốc tế JT Angel là một trong những bệnh viện đạt chuẩn 5 sao và được Bộ Y tế cấp phép.
  • Cơ sở vật chất, trang thiết bị và công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay trong ngành thẩm mỹ.
  • Đội ngũ Y, Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ.
  • Chuyên viên, nhân viên tư vấn chu đáo tận tình.

 

Lưu ý:

  • Sau khi tiến hành bóc tách bao xơ mông sửa lại khách hàng tuyệt đối tuân thủ theo những chỉ dẫn của bác sĩ và uống thuốc theo đỡn được kê từ bác sĩ.
  • Tránh tiếp xúc vùng phẫu thuật với nước, kiêng cữ những loại thực phẩm như thịt bò, trứng, rau muống, nếp và các loại hải sản,...

JT
JT
0985.777.777