Trồng Răng Implant Dentium Kết Hợp Hàm Tháo Lắp Nam

Trồng răng Implant Dentium kết hợp với hàm tháo lắp nam châm hoặc thanh bar là một phương pháp tối ưu nhất để giải quyết tình trạng mất răng hoàn toàn. Đây là một bước đột phá trong ngành nha khoa hiện nay, giúp nhiều người khắc phục được các khuyết điểm về mất răng, mất khả năng ăn nhai, khớp cắn,… cho bạn một hàm răng đẹp bền, chắc khỏe. Trước tiên, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về phương pháp cấy ghép Implant Dentium là gì trong bài viết dưới đây.

Cấy ghép Implant Dentium kết hợp hàm tháo lắp thanh bar

Cấy ghép Implant là phương pháp giúp phục hình răng đã mất bằng các trụ như răng cầu sứ, răng Implant, hàm tháo lắp,…

Ngoài những dòng Implant cao cấp thì Implant Dentium cũng được đánh giá là một trong những loại Implant có độ bền và chất lượng cao được khách hàng tin tưởng và sử dụng trong phục hồi răng đã mất.

Hàm tháo lắp trên thanh bar là giải pháp giúp khắc phục các trường hợp mất răng hoàn toàn. Và các bác sĩ sẽ đưa cho bạn các giải pháp khắc phục như All on 4, All on 6 hoặc All on 8 và làm hàm giả trên 2 Dentium Implant. Hàm giả tháo lắp sẽ được đặt trên 2 Implant, khách hàng có thể lựa chọn hàm tháo lắp với nam châm hoặc thanh bar vừa mang lại sự chắc chắn lại ổn định hơn so với hàm tháo lắp thông thường.

Ưu điểm của trụ Implant Dentium

• Trụ Implant Dentium có xuất xứ từ Mỹ và được cấu tao từ 100% Titanium tinh khiết với đường kính rất nhỏ nên trụ có hình dáng thon dài và được phân bố đều trên bề mặt Implant.
  • Có độ bền cứng cao và có chức năng y như răng thật giúp ngăn chặn tình trạng tiêu xương.
  • Tránh tình trạng những răng xung quanh bị xô lệch, giúp giữ khớp cắn được cân đối.

Quy trình trồng răng, tháo lắp Implant tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ quốc tế JT Angel

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Các bác sĩ sẽ tư vấn và kiểm tra tình trạng răng của khách hàng để đưa ra phác đồ điều trị cho phù hợp.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát.

Bước 3: Tiến hành chụp X – QUANG để xác định chính xác tình trạng răng và cấu trúc xương hàm.

Bước 4: Tiến hành vệ sinh khoang miệng để loại bỏ vi khuẩn trước khi trồng răng để tránh bị viêm nhiễm và ảnh hưởng đến quá trình hồi phục.

Bước 5: Thực hiện trồng răng Implant kết hợp tháo lắp thanh bar.

Bước 6: Kết thúc quá trình trồng răng, khách hàng sẽ được các bác sĩ hẹn lịch tái khám theo hướng dẫn.

Tại sao nên chọn Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ quốc tế JT Angel?

• JT Angel là bệnh viện đạt chuẩn quốc tế với diện tích gần 6000m2 với không gian phòng ốc được thiết kế theo kiểu bán cổ điển, sang trọng tạo cho khách hàng cảm giác như lạc vào một khu resort nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao.

• Đội ngũ Y, Bác sĩ hàng đầu trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ.

• Luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ, trang thiết bị, máy móc chuẩn quốc tế được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

• Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo chuyên nghiệp và tận tình.

• Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

• Có chính sách bảo hành cho khách hàng.

JT
0913.333.337