Mông Sửa Lại Bóc Tách Bao Xơ

Một trong những biến chứng thường gặp sau khi nâng ngực hoặc nâng mông là chứng co thắt bao xơ. Hiện nay, Bệnh viện JT Angel là trong những địa chỉ đáng tin cậy được nhiều khách hàng lựa chọn để cứu cánh cho vùng mông bị bao xơ.

Mục lục

Tại sao cần bóc tách bao xơ?

Trong quá trình phẫu thuật nếu bác sĩ bóc tách quá mạnh sẽ gây tổn thương, xâm lấn các mô, khoang mông bên trong, dẫn đến tình trạng chảy máu nhiều, điều này dễ dẫn đến bị co thắt bao xơ cao. Các mô bên trong lâu lành, khó hồi phục. Những mô xơ này sẽ bám quanh túi độn khiến vùng da bị co cứng, méo mó lệch khiến khách hàng cảm thấy đau và khó chịu.

Nguyên nhân dẫn đến co thắt bao xơ

Do chất liệu túi

Khách hàng nên lựa chọn những loại túi độn có thương hiệu, độ phổ biến và có chế độ bảo hành.

Do bị tụ máu trong khoang mông

Trong quá trình phẫu thuật, các bác sĩ bóc tách quá mạnh gây ảnh hưởng và tổn thương đến mạch máu. Nếu không hút hết máu ra khỏi khoang thì lượng máu sẽ bị tích tụ lại và tụ dịch, máu bầm sẽ gây đau, viêm, sốt, sưng dẫn đến nguy cơ bị co cứng túi.

Do bị nhiễm trùng

Phòng mổ cần được đảm bảo vô trùng tuyệt đối từ tất cả các khâu. Vì nếu bị nhiễm trùng cũng sẽ tạo hình những mô xơ bên trong, dẫn đến nguyên nhân bao xơ.

Do bị sót vật lạ trong khoang đặt túi

Một số trường hợp vô tình để rơi những vật nhỏ (như bột găng tay cao su, xơ miếng gạt…) dù rất nhỏ nhưng cũng có thể dẫn đến tình trạng xơ cứng gây viêm, đau.

Do chảy máu sau khi độn túi

Do thời gian đầu vừa mới nâng ngực, khách hàng đã khuân vác đồ nặng khi vết thương bên trong chưa lành, dẫn đến dễ bị chảy máu trong, tụ dịch. Nếu chảy máu nhiều sẽ làm cho lượng máu đó khô cứng lại, bám xung quanh túi độn, dẫn đến tình trạng co cứng túi.

Do cơ địa

Những trường hợp cơ thể hoàn toàn không thích ứng được với vật thể lạ bên ngoài đưa vào sẽ gây ra những phản ứng đào thải, trong đó có tình trạng co cứng túi. Mặc dù nhà sản xuất đã nghiên cứu tìm kiếm chất liệu phù hợp nhất, hạn chế đến mức tối đa nhất, nhưng vẫn có những trường hợp không thích nghi xảy ra, dù là tỉ lệ cực kì hiếm.

Quy trình bóc tách bao xơ mông tại Bệnh viện Thẩm mỹ quốc tế JT Angel

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Sau khi được tư vấn về tình trạng hiện tại khách hàng sẽ được các bác sĩ kiểm tra sức khỏe.

Bước 2: Tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát

Trước khi tiến hành phẫu thuật, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát có đủ tiêu chí để tiến hành phẫu thuật bóc tách hay không.

Bước 3: Gây tê cục bộ

Sau khi kiểm tra sức khỏe, khách hàng sẽ được gây tê cục bộ để cảm thấy thoải mái nhất và không đau xuyên suốt quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành bóc tách bao xơ

Các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách bao xơ bao xung quanh túi. Sau khi bóc tách và lấy túi độn cũ ra các bác sĩ sẽ đặt một túi khác vào.

Việc bóc tách bao xơ đòi hỏi trình độ chuyên môn của bác sĩ cao và tỉ mỉ để tránh để lại những biến chứng trong quá trình phẫu thuật.

Bước 5: Nghỉ dưỡng

Sau khi kết thúc phẫu thuật khách hàng sẽ được chuyển sang phòng Vip để hồi phục. Sau khi ổn định khách hàng có thể ra về và nghỉ dưỡng tại nhà theo hướng dẫn của bác sĩ.

Tại sao nên chọn Bệnh viện Thẩm mỹ quốc tế JT Angel để bóc tách?

  • Bệnh viện Thẩm mỹ quốc tế JT Angel là một trong những bệnh viện đạt chuẩn 5 sao và được Bộ Y tế cấp phép.
  • Cơ sở vật chất, trang thiết bị và công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay ntrong ngành thẩm mỹ.
  • Đội ngũ Y, Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ.
  • Nhân viên tư vấn, chăm sóc chu đáo tận tình.
  • Có chính sách bảo hành dành cho khách hàng.

Lưu ý sau khi sửa lại

  • Sau khi tiến hành bóc tách bao xơ mông sửa lại, khách hàng tuyệt đối tuân thủ theo những chỉ dẫn của bác sĩ và uống thuốc theo đỡn được kê từ bác sĩ.
  • Tránh tiếp xúc vùng phẫu thuật với nước, kiêng cữ những loại thực phẩm như thịt bò, trứng, rau muống, nếp và các loại hải sản. 
  • Đến cắt chỉ theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.

JT
JT
0985.777.777