Nâng Xoang Hở

Nâng xoang hở là một kỹ thuật giúp hỗ trợ trong việc cấy ghép Implant trong trường hợp khách hàng bị mất răng lâu ngày. Nâng xoang hở là phương pháp được Bệnh viện Thẩm mỹ quốc tế JT Angel áp dụng giúp khách hàng khắc phục được tình trạng mất răng hiện nay.

Nâng xoang hở là gì? 

Nâng xoang hở là phương pháp kỹ thuật ghép nâng xoang bằng cách loại bỏ một phần xương lộ ra ngoài để tạo thành một lỗ nhỏ ở xương hàm. Sau đó các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách màng xương bằng vật liệu ghép xương giúp ngăn ngừa tình trạng tiêu xương, viễm nhiễm. Khi nâng xoang xong khách hàng cần thời gian để cho vết thương lành sau đó mới tiến hành cấy ghép Implant.

Vì sao phải nâng xoang hở khi cấy ghép Implant?

Trong trường hợp răng đã bị mất lâu ngày thì khả năng khách hàng sẽ bị tiêu xương rất cao. Điều này sẽ dẫn đến vùng xương hàm bị tụt xuống có thể gây biến dạng khuôn mặt của khách hàng. Một số trường hợp để lại hậu quả như răng hô móm, vẩu, tụt nướu hoặc mất răng vĩnh viễn khiến nhiều người cảm thấy tự ti và không thoải mái trong sinh hoạt hàng ngày.

Để tránh các tình trạng trên khách hàng nên đến trực tiếp tại các phòng nha hoặc các địa chỉ uy tín để được các bác sĩ thăm khám. Với phương pháp nâng xoang hiện nay sẽ giúp khách hàng nâng cao được xương hàm, tăng kích thước chiều ngang và giúp cho việc cấy ghép Implant được dễ dàng hơn. 

Đối tượng nào có thể nâng xoang hở?

Nâng xoang hở là kỹ thuật áp dụng dành cho những khách hàng gặp phải tình trạng mất răng lâu ngày và xương hàm đã bị tiêu xương không còn đủ chất lượng và số lượng để cắm trụ Implant thì các bác sĩ sẽ tiến hành nâng xoang hàm trước rồi mới cắm trụ Implant.

Quy trình phẫu thuật nâng xoang hở tại Bệnh viện Thẩm mỹ quốc tế JT Angel

Phẫu thuật nâng xoang hở tại Bệnh viện Thẩm mỹ quốc tế JT Angel được thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bước 2: Chụp X – quang để xác định vị trí cần nâng xoang và tiến hành xét nghiệm.

Bước 3: Vệ sinh khoang miệng 

Bước 4: Bác sĩ tiến hành phẫu thuật nâng xoang hở.

Các bác sĩ sẽ mở mô nướu và tiến hành bóc tác tạo một lỗ nhỏ bên trong và ghép xương cần cấy ghép vào và đóng kín vết thương lại. 

Bước 5: Sau khi nâng xoang hở xong thì khách hàng cần có thời gian để nghỉ dưỡng giúp phục hồi vết thương sau nâng xoang hở khi vết thương bắt đầu lành thì tiến hành cấy ghép Implant.

Bước 6: Khách hàng được hẹn lịch tái khám và uống thuốc giảm đau theo toa thuốc của bác sĩ.

Tại sao nên chọn Bệnh viện thẩm mỹ quốc tế JT Angel?

Bệnh viện được Bộ Y tế cấp phép hoạt động và đạt tiêu chuẩn 5 sao

Đội ngũ Y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm và tốt nghiệp các trường đại học trên thế giới

Cơ sở, trang thiết bị công nghệ tối tân nhất

Phòng mổ áp lực dương, an toàn tuyệt đối và vô trùng.

Hệ thống gây mê (sử dụng loại thuốc cao cấp nhất)

Phòng nội trú đạt tiêu chuẩn 5 sao

Chính sách chăm sóc hậu phẫu 24/24.

Chăm sóc chu đáo tận tình.

Có chính sách bảo hành cho khách hàng.

 

JT
JT
0985.777.777