Ht Implant Khác: Multi Abument Trên Implant

Việc mất đi hàm răng và không được phục hình sớm sẽ sinh ra nhiều biến chứng như tiêu xương, răng xô lẹch…ảnh hưởng đến phát âm, thẩm mỹ khuôn mặt. Cấy ghép răng với Implant là một giải pháp tối ưu dành cho bạn và khớp nối Multi Abument cần thiết cho việc gắn kết răng và trụ implant, mang đến một hàm răng hoàn hảo.

Multi Abutment là gì?

Multi Abutment là một dạng vít hay khớp nối giữa trụ implant và răng sứ, tạo nên một thể thống nhất, bền vững và một hàm răng đều, đẹp tự nhiên. 

Cấu tạo của khớp nối Abutment như thế nào?

Multi Abutment – vít hay khớp nối đa năng được chế tạo chủ yếu từ kim loại titanium an toàn và tương đối tương thích với cơ thể. Loại chất tạo nên vít này có độ bền, chịu lực và duy trì trọn đời. 

Đối với HT Implant khác, Multi Abutment hỗ trợ ra sao?

Vì khớp nối Multi Abutment hỗ trợ mọi trụ Implant từ cao cấp đến giá tầm trung, giá hợp túi tiền vì độ tương thích, dễ thích nghi, khớp vặn vừa khít. Abutment được gắn chặt vào Implant sẽ giúp ôm sát vào viền nướu, tạo ra cảm giác giống như một chiếc răng thật hoàn toàn mọc từ nướu lên, bảo đảm tính thẩm mỹ cao cho bệnh nhân, người đối diện không biết bạn đang mang răng giả. Với chất liệu Titan hoặc sứ sẽ đảm bảo tính tương hợp sinh học cao, không gây ra bất kỳ sự kích ứng, dị ứng nào.

Abutment Implant giá bao nhiêu?

  • Abutment Implant tại JT Angel sẽ có giá phù hợp với từng khách hàng và nhu cầu của từng người.  Một khớp nối tốt sẽ giúp ngăn chặn vi khuẩn, gây viêm quanh trụ Implant hay qua mô sẹo vào cơ thể.  

  • Tại Nha Khoa JT Angel, khi các bạn thực hiện cấy ghép Implant, mức chi phí ban đóng bao gồm toàn dịch vụ, không phát sinh chi phí. Vì vậy, bạn hãy yên tâm thực hiện việc cấy ghép implant tại nha khoa JT Angel. 

Quy trình thực hiện ghép trụ Implant: 

Bác sỹ nha khoa JT Angel sẽ thực hiện việc cấy ghép trụ như sau: 

  • Bước 1: Bác sỹ sẽ kiểm tra và chụp hình X quang để xem xét kỹ xương hàm và tình trạng răng 

  • Bước 2: Hội chẩn và giả định cấy ghép trên phần mềm

  • Bước 3: lên phác đồ điều trị và lấy dấu mẫu hàm: chọn trụ Implant và răng sứ. 

  • Bước 4: Phẫu thuật cấy implant

  • Bước 5: gắn răng giả lên trụ Implant


JT
JT
0985.777.777