Phục Hình Răng Sứ Thẩm Mỹ Trên Implant - Bảo Hành 10

Dù mất một hoặc nhiều răng thì cũng tạo nên một khoảng trống trong xương hàm khiến chức năng nhai bị ảnh hưởng. Bên cạnh đó, răng cũng mang tính thẩm mỹ giúp cân bằng và tạo sự hài hòa trên gương mặt. Để khắc phục tình trạng mất răng thì cấy trụ Implant là giải pháp tối ưu giúp nhiều khách hàng phục hồi chức năng răng.

Phục hình răng sứ trên Implant là gì?

Phục hình răng sứ trên Implant là phương pháp cấy trụ Implant vào xương hàm thông qua kết nối Abutman. Trụ này đóng vai trò như một chân răng thật giúp đảm bảo chức năng nhai. 

Hiện nay, để phục hình các răng hàm nhai thì khách hàng có thể lựa chọn các loại răng sứ khác nhau như sứ Zirconia, răng toàn sứ Cercon HT, răng toàn sứ Nacera Pearl,..

Đối với những bệnh nhân muốn phục hình vùng răng cửa thì nên chọn các loại răng sứ cao cấp có tính thẩm mỹ cao. 

Quy trình phục hình răng sứ thẩm mỹ trên Implant

Bước 1: Tư vấn và tái khám

Các bác sĩ sẽ kiểm tra và thăm khám tình trạng răng của khách hàng. 

Bước 2: Tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát

Bước 3: Chup X - quang để xác định chính xác cấu trúc xương hàm và tình trạng răng để đưa ra phương pháp xử lý. 

Bước 4: Tiến hành vệ sinh khoang miệng và gây tê cục bộ vùng cần phục hình. 

Bước 5: Tiến hành phục hình

Bước 6: Tiến hành cấy ghép Implant. Tùy vào cơ địa cũng như tình trạng mất răng của mỗi người, sẽ có thời gian tích hợp giữa trụ Implant và xương hàm khác nhau. Khi vết thương xung quanh nướu đã bắt đầu lành, các bác sĩ sẽ tiến hành đặt khớp nối Abutment trên trụ Implant. Các bác sĩ sẽ lên lịch tái khám kèm theo thuốc giảm đau cho khách hàng. 

Tại sao nên chọn Nha khoa Bệnh viện Thẩm mỹ quốc tế JT Angel?

  • JT Angel là bệnh viện đạt chuẩn quốc tế với diện tích gần 6000m2 với không gian phòng ốc được thiết kế theo kiểu bán cổ điển, sang trọng tạo cho khách hàng cảm giác như lạc vào một khu resort nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao.

  • Đội ngũ Y, Bác sĩ hàng đầu trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ.

  • Luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ, trang thiết bị, máy móc chuẩn quốc tế được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. 

  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo chuyên nghiệp và tận tình

  • Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

  • Có chính sách bảo hành cho khách hàng.

Lưu ý sau khi phục hình răng trên implant

Sau khi phục hình răng sứ thẩm mỹ, khách hàng cần có một chế độ ăn uống thích hợp. Với những tuần đầu, khách hàng nên ăn các loại thức ăn mềm và lỏng để không gây ảnh hưởng đến trụ Implant đang trong quá trình tương thích với cơ thể. Tăng cường ăn các loại thức ăn có chứa nhiều chất xơ và Vitamin C.


JT
JT
0913.333.337