Điêu Khắc Kết Hợp Ombre

Đẹp hơn mỗi ngày là mong muốn của tất cả chị em phụ nữ, một trong số những vấn đề cần làm đẹp chủ yếu nhất chính là cặp Chân mày. Điêu Khắc Chân Mày Ombre tại JT Angel là dịch vụ đang được nhiều người quan tâm hiện nay bởi sự tự nhiên và đẹp như thật.

ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY KẾT HỢP OMBRE LÀ GÌ?

Điêu Khắc Chân Mày Ombre là phương pháp thẩm mỹ chân mày có bước cải tiến đáng kể so với phương pháp Điêu Khắc Chân Mày truyền thống. Sự kết hợp công nghệ Điêu khắc và Phun Ombre để vừa tạo dáng vừa tạo màu cho lông mày mang đến nhiều ưu điểm nổi bật. Ngoài ra, quy trình còn gọn gàng, nhanh chóng nhờ thực hiện cùng lúc hai công nghệ.

ƯU ĐIỂM CỦA ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY KẾT HỢP OMBRE

1. An toàn, không xâm lấn

Là một kĩ thuật đơn giản sử dụng chất lượng mực tự nhiên được nhập khẩu từ Mỹ, không kích ứng da, không chứa độc tố.

2. Đẹp tự nhiên

Điêu Khắc Chân Mày và Điêu Khắc Chân Mày Ombre sẽ được chuyên viên có kỹ thuật tốt tiến hành điêu khắc từng sợi lông mày xen lẫn với những sợi lông mày thật nên kết quả sau khi thực hiện chân mày đẹp tự nhiên.

3. Hiệu quả lâu dài

Chất lượng mực được nhập khẩu từ nước ngoài nên giữ màu lâu đảm bảo không trổ xanh trổ đỏ.

4. Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Việc tiến hành bôi tê đảm bảo quá trình thực hiện nhẹ nhàng, không đau và không nghỉ dưỡng.

ĐIÊU KHẮC KẾT HỢP OMBRE PHÙ HỢP VỚI AI?

- Người có lông mày cực kỳ ít (thậm chí nhìn như không có lông mày)

- Lông mày thưa mỏng

- Lông mày chỉ có sợi phần đầu, không có lông mày phần đuôi

- Người muốn có được cặp chân mày dày đẹp tự nhiên

- Để thực hiện kỹ thuật này, chuyên gia sẽ điêu khắc từng sợi chân mày với nguyên liệu màu mực thảo mộc tự nhiên, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Khác hẳn với phương pháp phun thêu thông thường, điêu khắc 8D giúp chân mày tái tạo đường rõ nét theo đúng form dáng, các sợi lông được điêu khắc xuôi theo chiều tự nhiên, chân mày đều màu, đảm bảo không gây ra biến dạng.

Sau quá trình điêu khắc định hình chân mày hoàn tất, chuyên viên sử dụng dạng bột siêu mịn tạo đường nét phần đuôi chân mày nổi bật và sang trọng.

VÌ SAO NÊN THỰC HIỆN ĐIÊU KHẮC OMBRE TẠI JT ANGEL?

Điêu khắc kết hợp phương pháp Phun Ombre đòi hỏi sự tỉ mỉ, chính xác trong từng thao tác cũng như sự hiện đại, khéo léo về gu thẩm mỹ tinh tế của chuyên gia thực hiện.

Tại JT Angel, bạn sẽ được tư vấn trực tiếp từ các Bác sĩ, chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm. Dáng mày không những đẹp mà còn hài hòa với gương mặt từng người, không bị giả, không quá nhạt hay quá đậm.

Màu mực thực hiện là mực nhập khẩu từ nước ngoài, có nguồn gốc tự nhiên, đã qua các khâu kiểm định về chất lượng và độ an toàn cho làn da. Mực lên màu chuẩn giúp bạn tạo nên hàng chân mày đẹp tự nhiên như thật.

THÔNG TIN LIÊN HỆ


JT
JT
0985.777.777