Điêu Khắc Mày

Điêu khắc chân mày là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay giúp phái đẹp có hàng chân mày tự nhiên đến hoàn hảo giống đến 99%, phương pháp điêu khắc chân mày đan xen theo sợi vào những chỗ chân mày bị thưa tạo cảm giác tư nhiên, cuống hút và vô cùng ấn tượng.

ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY LÀ GÌ?

Điêu khắc lông mày là kỹ thuật dùng một dao khắc chuyên biệt có phần đầu rất nhỏ để đưa mực xăm vào da. Sử dụng phương pháp điêu khắc giúp khách hàng có bộ lông mày đẹp với các sợi mảnh, cong tự nhiên như những sợi lông mày thật. Từng sợi lông mày được các chuyên viên khắc bù vào những chỗ lông mày thật còn thiếu hay mỏng để tạo nên một bộ lông mày tự nhiên, dáng mày chuẩn

Nhìn chung điêu khắc chân mày là hình thức làm đẹp khá đơn giản và an toàn nếu khách hàng thực hiện tại các cơ sở uy tín, sử dụng loại mực chất lượng cao, dụng cụ điêu khắc được khử trùng cẩn thận. 

ĐỐI TƯỢNG NÀO PHÙ HỢP VỚI ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY?

  • Không có chân mày, chân mày ngắn, nhạt
  • Chân mày thưa, không rõ phom dáng
  • Màu sắc chân mày không đều nhau

QUY TRÌNH ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY

Bước 1: Kiểm tra và tư vấn

Chuyên viên sẽ kiểm tra tình trạng lông mày của khách hàng, tư vấn các khuyết điểm cần khắc phục trên lông mày, chỉnh dáng lông mày theo tỷ lệ sao cho phù hợp với khuôn mặt, độ tuổi và phong cách của từng khách hàng.

Bước 2: Tạo dáng chân mày

Quý khách hàng được thiết kế chân mày bởi đội ngũ chuyên viên giỏi giàu kinh nghiệm có năng khiếu thẩm mỹ cao, được đào tạo và lãnh hội nhiều phương pháp từ các nước có công nghệ làm đẹp hàng đầu.

Mỗi người đều có một khuôn mặt khác nhau vì thế nên khâu tạo dáng chân mày là rất quan trọng. Chúng tôi hiểu rõ điều đó và luôn chăm chút cho từng khách hàng của mình, mỗi khách hàng sẽ là một dáng chân mày khác nhau sao cho phù hợp, đảm bảo vẻ đẹp tự nhiên, trẻ trung, quyến rũ và ấn tượng hơn.

Bước 3: Chọn màu đậm, nhạt, phù hợp với màu lông chân mày, nước da

Bước này cực kỳ quan trọng và được đội ngũ chuyên viên Tư Vấn dày dặn kinh nghiệm trực tiếp tư vấn nhằm đảm bảo chọn tone màu phù hợp nhất cho tình trạng chân mày và nước da hiện tại.

Bước 4: Ủ tê và tiến hành điêu khắc chân mày

Trước khi điêu khắc, các chuyên viên tiến hành vệ sinh chân mày, ủ tê.

Sau khi ủ tê đúng thời gian quy định, các chuyên viên sử dụng bút chuyên dụng để khắc từng nét mô phỏng theo sợi lông mày thật. Các nét khắc chỉ dừng ở lớp thượng bì, có độ sâu không quá 0.3mm nên không gây đau, và không chảy máu. Đây là bước quan trọng đòi hỏi chuyên viên phải cần thật cẩn thận, khéo léo và tập trung thì mới có thể tạo ra các tác phẩm lông mày điêu khắc mềm mại, tự nhiên và cuốn hút. Kết thúc quá trình khắc sợi lông mày, chuyên gia sẽ ủ mực lên toàn bộ lông mày, đợi mực thấm vào da và hoàn thiện. 

Bước 5: Kiểm tra

Sau khi chuyên viên kỹ thuật làm xong, khách hàng sẽ được quản lý kĩ thuật phòng phun kiểm tra tỉ mĩ lại lần cuối nhằm đảm bảo tác phẩm sau khi chuyên viên làm xong đạt tới độ hoàn hảo tối đa.

Bước 6: Dặn dò

Sau khi hoàn thành tác phẩm khách hàng sẽ được dặn dò thật kỹ về cách vệ sinh, cách dưỡng, cách chắm sóc sao cho tác phẩm sau bong tróc sẽ đẹp hoàn hảo nhất.

Sau khi điêu khắc, để hàng lông mày hoàn thiện, lên dáng nét và màu chuẩn, khách hàng vui lòng ghi nhớ các lưu ý chăm sóc sau:

•    Hạn chế cho vùng lông mày vừa điêu khắc tiếp xúc với nước trong vòng 1 ngày đầu.

•    Bôi kem dưỡng theo hướng dẫn của chuyên viên  để màu chân mày được mịn và lâu phai

•    Tuyệt đối không dùng tay gỡ, cậy vẩy mà để lông mày bong tự nhiên.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN BỆNH VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ JT ANGEL?

- Luôn nhận được sự hài lòng và quan tâm của khách hàng

- Bệnh viện đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao

- Hội tụ các bác sĩ chuyên ngành dày dặn kinh nghiệm đến từ Mexico, Nhật, Hàn Quốc,…

- Công nghệ, thiết bị tiên tiến nhất hiện nay.

- Có phiếu bảo hành, đảm bảo an toàn, chất lượng.

Quý khách hàng thực hiện dịch vụ ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY sẽ nhận được ưu đãi từ 15% lên đến 50%.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 

JT
JT
0985.777.777