Hairstroke Kết Hợp Ombre

Phun chân mày không còn xa lạ với nhiều chị em phụ nữ trong những năm qua. Công nghệ phun điêu khắc chân mày càng ngày càng được cải tiến mang lại những thành công cho ngành thẩm mỹ này.

ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY OMBRE LÀ GÌ? 

ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY OMBRE là phương pháp thẩm mỹ chân mày có bước cải tiến đáng kể so với phương pháp Điêu Khắc Chân Mày truyền thống. Sự kết hợp công nghệ Điêu khắc 8D và Phun Ombre tại Bệnh viện Thẩm mỹ quốc tế JT Angel để vừa tạo dáng vừa tạo màu cho lông mày mang đến nhiều ưu điểm nổi bật. Ngoài ra, quy trình còn gọn gàng, nhanh chóng nhờ thực hiện cùng lúc hai công nghệ.

ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY OMBRE

Người gần như không có lông mày: lông mày thưa, nhạt

Người có lông mày ngắn, cần được tạo dáng, tạo hình lông mày

Người muốn tạo lại toàn bộ dáng lông mày phù hợp với sở thích và phong cách

ƯU ĐIỂM CHUNG

An toàn, không xâm lấn

Là một kĩ thuật đơn giản sử dụng chất lượng mực tự nhiên được nhập khẩu từ MỸ, không kích ứng da, không chứa độc tố.

Đẹp tự nhiên

Điêu Khắc Chân Mày và Điêu Khắc Chân Mày Ombre sẽ được chuyên viên có kỹ thuật tốt tiến hành điêu khắc từng sợi lông mày xen lẫn với những sợi lông mày thật nên kết quả sau khi thực hiện chân mày đẹp tự nhiên.

Hiệu quả lâu dài

Chất lượng mực được nhập khẩu từ MỸ nên GIỮ MÀU LÂU, đảm bảo KHÔNG TRỔ XANH TRỔ ĐỎ.

KHÔNG ĐAU, KHÔNG MẤT THỜI GIAN NGHỈ DƯỠNG

Việc tiến hành bôi tê đảm bảo quá trình thực hiện nhẹ nhàng, không đau và không nghỉ dưỡng.

VÌ SAO NÊN THỰC HIỆN ĐIÊU KHẮC VÀ PHUN OMBRE TẠI JT ANGEL?

Điêu khắc 8D kết hợp phương pháp Phun Ombre đòi hỏi sự tỉ mỉ, chính xác trong từng thao tác cũng như sự hiện đại, khéo léo về gu thẩm mỹ tinh tế của chuyên gia thực hiện.

Tại JT ANGEL, bạn được trực tiếp chuyên gia Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và thực hiện. Dáng mày không những đẹp mà còn hài hòa với gương mặt từng người, không bị giả, không quá nhạt hay quá đậm.

Màu mực thực hiện là mực Organic, có nguồn gốc tự nhiên, đã qua các khâu kiểm định về chất lượng và độ an toàn cho làn da. Mực lên màu chuẩn giúp bạn tạo nên hàng chân mày đẹp tự nhiên như thật.

THÔNG TIN LIÊN HỆ


JT
JT
0913.333.337