Phun Hồng Nhũ Hoa

Nhũ hoa theo thời gian và sau quá trình sinh con sẽ trở nên đen sạm đi, không còn hồng hào như thời son trẻ. Điều này khiến nhiều chị em mất tự tin khi gần gũi chồng mình và muốn tìm kiếm ngay lập tức phương pháp cải thiện được tình trạng này. Tại Bệnh viện thẩm mỹ JT Angel, liệu trình phun hồng nhũ hoa an toàn, hiệu quả đã được các y bác sỹ thực hiện thành công hàng ngàn ca khác nhau.

PHUN HỒNG NHŨ HOA LÀ GÌ? 

Phun hồng nhũ hoa sử dụng công nghệ tiên tiến, phát ra chùm tia laser cực mỏng với hàng ngàn điểm sáng, tác động đến các sắc tố nằm sâu bên trong vùng nhũ hoa bị thâm đen và đẩy các sắc tố này lên trên bề mặt da, làm chúng mờ dần và được đào thải theo quá trình lọc thải tự nhiên của cơ thể, giúp xóa sạch vết thâm đen. Bên cạnh đó, các bước sóng cũng sẽ kích thích sản sinh ra collagen làm da vùng nhũ hoa trở nên mịn màng và tươi trẻ, hồng hào hơn.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA PHUN HỒNG NHŨ HOA VI ĐIỂM

Đẩy lùi hiệu quả sắc tố thâm đen trên nhũ hoa:

Sự kết hợp độc đáo công nghệ đi kim siêu vi điểm và tinh chất, màu mực tự nhiên mang lại hiệu quả vượt trội nhờ tác động chính xác đến từng vi điểm thông qua thao tác nhẹ nhàng đẩy lùi sắc tố thâm đen trên nhũ hoa mà vẫn đảm bảo độ an toàn cho làn da.

Công nghệ an toàn tuyệt đối:

Công nghệ phun hồng nhũ hoa vi điểm tác động nhẹ nhàng lên vùng nhũ hoa mà không gây xâm lấn, không gây tổn thương hay ảnh hưởng tới chức năng của bầu ngực, tuyến sữa và khả năng cho con bú.

Không đau, không cần phẫu thuật:

Trước khi tiến hành phun hồng nhũ hoa vi điểm, chuyên viên thẩm mỹ sẽ bôi tê vùng nhũ hoa nên bạn không cảm thấy đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào. Với thời gian phun xăm nhũ hoa chỉ từ 30-45p và chỉ sau 1 lần duy nhất cho kết quả nhũ hoa hồng tự nhiên, tươi sáng, biến mất mọi vết thâm đen.

Thời gian thực hiện nhanh chóng, hiệu quả chỉ sau 1 lần thực hiện:

Với thời gian phun xăm nhũ hoa chỉ từ 30-45p và chỉ sau 1 lần duy nhất cho kết quả nhũ hoa hồng tự nhiên, tươi sáng, biến mất mọi vết thâm đen.

CHỈ ĐỊNH ĐỐI TƯỢNG THỰC HIỆN KHI PHUN

 • Phụ nữ không có ý định sinh con nữa.

 • Nhũ hoa bị thâm đen bẩm sinh hoặc sau sinh.

 • Nhũ hoa bị sẫm màu.

 • Nhũ hoa không đều màu.

 • Từng xăm nhũ hoa nhưng bị hỏng.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi tiến hành thực hiện phun, Bác sĩ sẽ tư vấn, thăm khám, đánh giá tình trạng thâm đen để từ đó tư vấn và đưa ra giải pháp và nguyên lý điều trị cho khách hàng.

Bước 2: Làm sạch và sát khuẩn

Bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh và sát khuẩn vùng nhũ hoa để tránh tình trạng nhiễm trùng trong quá trình thực hiện, sau đó xác định và khoanh vùng cần phun để định hình nhũ hoa mới.

Bước 3: Gây tê nhũ hoa

Sau khi xác định vùng cần phun hồng, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ cho vùng nhũ hoa để tạo cho khách hàng sự thoải mái nhẹ nhàng, không đau đớn trong suốt quá trình thực hiện phun.

Bước 4: Tiến hành phun hồng nhũ hoa

Bác sĩ thẩm mỹ sử dụng đầu kim siêu nhỏ để tiến hành phá vỡ hắc sắc tố kết hợp đẩy màu mực tự nhiên tone màu định sẵn để làm sáng và hồng nhũ hoa, tươi sắc. Bác sĩ chuyên viên tiến hành thoa kem dưỡng vào vùng nhũ hoa cung cấp dưỡng chất và kích thích tái tạo da.

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc và xuất viện

Kết thúc quá trình phun, Bác sĩ hướng dẫn chăm sóc tại nhà để đạt được kết quả mong muốn và duy trì hiệu quả lâu dài. Khách hàng có thể xuất viện trong ngày mà không cần ở lại để nghỉ dưỡng.

LƯU Ý SAU KHI THỰC HIỆN

 • Bôi kem tái tạo da đầy đủ sau khi phun hồng.

 • Kiêng nước, kiêng mỹ phẩm, sữa tắm có chất tẩy rửa mạnh trong những ngày đầu.

 • Hạn chế sờ tay lên vùng điều trị sau 3-5 ngày sau phun xăm.

 • Không mặc áo ngực quá chật trong khoảng 5-7 ngày sau khi phun.

 • Không ăn đồ cay nóng, rau muống, thịt bò, hải sản, đồ nếp và không sử dụng chất kích thích.

 • Khách hàng để lớp vảy bong tự nhiên.

 • Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.


JT
JT
0985.777.777