Phun Mí Dưới

Mí mắt dưới là một trong những bộ phận nhỏ của đôi mắt và góp phần tạo nên vẻ đẹp hài hòa cho đôi mắt cũng như gương mặt. Viền mí mắt sắc nét sẽ giúp đôi mắt đẹp hơn, to tròn, có chiều sâu và thu hút hơn. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng có may mắn sở hữu viền mí mắt dưới đẹp như ý. Để khắc phục nhược điểm của viền mí mắt nhạt màu, thay vì sử dụng chì kẻ, hiện nay nhiều chị em đã quay sang lựa chọn phương pháp phun mí dưới.

PHƯƠNG PHÁP PHUN MÍ DƯỚI LÀ GÌ? 

Phun mí dưới là phương pháp hiện đại, sử dụng mực xăm để trang điểm cho đôi mắt. Phun xăm mí mắt dưới là kỹ thuật rất khó, đòi hỏi độ chính xác rất cao. Vì vậy, các chuyên gia thực hiện phải là người có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

AI NÊN PHUN XĂM MÍ MẮT DƯỚI?

Bất cứ ai chỉ cần có nhu cầu xăm mí mắt dưới đều có thể thực hiện phương pháp làm đẹp này, tuy nhiên xăm mí mắt dưới đặc biệt phù hợp với những trường hợp sau:

+ Những người có viền mí mắt thưa, ngắn và nhạt màu.

+ Những người sở hữu đôi mắt nhỏ.

+ Những người có đôi mắt lờ đờ và thiếu sức sống.

+ Những người quá bận rộn, không có thời gian trang điểm hàng ngày.

PHUN XĂM MÍ MẮT DƯỚI MANG LẠI HIỆU QUẢ NHƯ THẾ NÀO?

+ Đường viền mí mắt sắc nét và đẹp tự nhiên:

Để đảm bảo độ chuẩn xác trong quá trình phun xăm, trước khi tiến hành phun mí mắt dưới; chuyên gia sẽ vẽ đo đạc; phác thảo tạo đường viền mí mắt sao cho cân đối; hài hòa nhất với gương mặt của khách hàng. Tiếp đó, khách hàng sẽ được chuyên gia tư vấn lựa chọn màu mực xăm phù hợp; đảm bảo mang lại viền mí mắt sắc nét và đẹp tự nhiên.

+ Màu sắc bền và ổn định 07-10 năm:

Công nghệ phun xăm mí mắt dưới sử dụng mực phun Biotouch, có chiết xuất hoàn toàn từ các thảo dược tự nhiên, dễ dàng  thẩm thấu sâu vào các tế bào da, lên màu nhanh, có độ bám cao và duy trì kết quả thẩm mỹ ổn định từ 07-10 năm tùy theo cơ địa của từng người.

PHUN XĂM MÍ MẮT DƯỚI CÓ ĐAU KHÔNG?

Vì khu vực viền mí mắt tập trung rất nhiều đầu dây thần kinh nhạy cảm và quan trọng; do vậy phun xăm mí mắt dưới có đau không là câu hỏi được rất nhiều chị em quan tâm tìm hiểu. Tại Bệnh viện thẩm mỹ quốc tế JT ANGEL: 

Công nghệ phun xăm mí hiện đại:

Trong quá trình phun xăm, độ rung của máy, tiết diện tiếp xúc của kim phun thêu với bề mặt da sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới các đầu dây thần kinh ở vùng mí mắt, gây ra cảm giác đau đớn cho khách hàng. Bởi vậy, bạn cần phải lựa chọn cơ sở thẩm mỹ sử dụng công nghệ phun xăm hiện đại với mũi kim kích thước siêu nhỏ, có độ rung máy ổn định để hạn chế tối đa cảm giác đau đớn và sưng tấy.

Trình độ và tay nghề của chuyên gia phun xăm:

Đây là yếu tố quan trọng không chỉ quyết định phun viền mí mắt có đẹp không mà còn ảnh hưởng tới việc có đau hay không? Thực hiện phun xăm tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín; bạn sẽ được các chuyên gia phun xăm có trình độ chuyên môn; giàu kinh nghiệm và tay nghề cao thực hiện nên thao tác diễn ra rất nhanh chóng chuẩn xác; nhẹ nhàng, hoàn toàn không gây đau rát hay sưng tấy.

Kỹ thuật ủ tê:

Trước khi phun xăm mí, các địa chỉ thẩm mỹ uy tín luôn tiến hành ủ tê cho khách hàng nhằm đảm bảo quá trình phun xăm diễn ra nhẹ nhàng nhất.

THỜI GIAN THỰC HIỆN

Phương pháp này mất ít thời gian hơn phun mí trên, chỉ khoảng 30-45 phút là đã thực hiện xong. Với đôi mắt quá nhỏ, chuyên viên sẽ khéo léo ăn gian thêm một chút đường mí để đôi mắt cải thiện được độ to, sâu giúp đôi mắt có hồn hơn.

 
 

JT
JT
0913.333.337