Xóa Xăm Mày / Lẻ

Bệnh viện thẩm mỹ quốc tế JT Angel giới thiệu dịch vụ xóa xăm chân mày giúp khắc phục tình trạng lông mày xấu do mực xăm quá đậm, không đều màu hoặc bị lỗi không như ý. Tại JT Angel, chúng tôi đang áp dụng công nghệ xóa xăm chân mày bằng Laser rất hiệu quả và được rất nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa. Đây được coi là công nghệ xóa xăm chân mày hiện đại nhất hiện nay.

CÁC NGUYÊN NHÂN XÓA XĂM CHÂN MÀY

Các nguyên nhân chủ yếu để xóa xăm chân mày:

  • Màu xăm bị trổ mực xanh đỏ
  • Xóa xăm chân mày để hợp phong thủy
  • Bị dự ứng với loại mực vừa xăm
  • Dáng lông mày xăm cũ đã lỗi mốt
  • Màu lông mày sau khi xăm không như ý
  • Thợ xăm lỗi làm dáng lông mày bị lỗi, mực xăm quá đậm hoặc không đều màu.

Với các tính năng vượt trội, công nghệ Laser tại Bệnh viện JT Angel sẽ xóa mực xăm chân mày một cách nhanh chóng và an toàn.

XÓA XĂM AN TOÀN

Xóa xăm chân mày đòi hỏi bác sĩ có kinh nghiệm và công nghệ xóa xăm phải an toàn, tránh ảnh hưởng đến vùng da mỏng xung quanh và đặc biệt là đôi mắt.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ quốc tế JT Angle, Quý khách hoàn toàn yên tâm bởi đội ngũ Y bác sỹ đã xóa xăm chân mày thành công cho hàng ngàn khách hàng mỗi năm và có lưu lại kết quả để khách hàng yên tâm.

XÓA MỰC XĂM: 99%

Với những tính năng thông minh và sở hữu bước sóng linh hoạt, bước sóng nhỏ 532nm và bước sóng lớn 1064nm sẽ xóa mực xăm 99% và không để lại dấu hiệu của việc xóa xăm.

KHÔNG RÁT, KHÔNG SẸO

Khi xóa xăm, khách hàng sẽ không có cảm giác rát và không sẹo (vấn đề rất nhiều khách hàng quan tâm).

Lý do: Bác sĩ điều chỉnh bước sóng phù hợp với tình trạng mực xăm, có quá trình ủ tê nên quá trình xóa không đau rát và kết quả không để lại sẹo.

NHANH CHÓNG, KHÔNG NGHỈ DƯỠNG

Với những tính năng hiện đại, điều chỉnh được bước sóng và tốc độ xóa xăm nên xóa xăm chân mày (2 bên) chỉ mất khoảng 3-5 phút là xong, không phải nghỉ dưỡng.

GIỮ ĐƯỢC NÉT TỰ NHIÊN CỦA LÔNG MÀY

Sự khéo léo của bác sĩ và hiện đại của công nghệ sẽ xóa mực xăm chân mày một cách tinh tế mà vẫn giữ được nét tự nhiên của chân mày, không có dấu hiệu của việc tác động bên ngoài (công nghệ cũ, tay nghề không cứng thì rất có nguy cơ lông mày bị cháy, mất sắc).

QUY TRÌNH XÓA XĂM CHÂN MÀY

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Thăm khám và kiểm tra mực xăm chân mày để xác định mức độ đậm nhạt, kích thước và màu sắc của mực xăm, từ đó tư vấn cho khách hàng hiểu và lựa chọn giải pháp xóa xăm chân mày phù hợp nhất.

Bước 2: Vệ sinh

Vệ sinh sạch 2 bên lông mày, tránh gây nhiễm khuẩn cho da khi thực hiện điều trị.

Bước 3: Ủ tê

Ủ tê lên bề mặt da có chứa mực xăm để đảm bảo trong quá trình điều trị không gây đau rát cho khách hàng.

Bước 4: Tiến hành xóa xăm

Bác sĩ chọn tần số laser cho phù hợp rồi dùng máy Laser Alphatech Plus với đầu trị liệu cực nhỏ chiếu tia laser chính xác vào từng đường nét của mực xăm lông mày.

Bước 5: Bôi kem tái tạo

Sau khi điều trị, khách hàng sẽ được bôi kem tái tạo da cho quá trình hồi phục được nhanh chóng.


JT
JT
0985.777.777