Cắt Mí Mini Deep 1 Điểm

Cắt mí mini Deep 1 điểm tại Bệnh viện thẩm mỹ quốc tế JT Angel là phương pháp tạo nếp mí tự nhiên an toàn, ít xâm lấm giúp khách hàng có được một đôi mắt đẹp tự nhiên, được thực hiện bởi một đội ngũ Y, Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ.

CẮT MÍ MINI DEEP 1 ĐIỂM LÀ GÌ?

Với phương pháp tạo hình nếp mí đơn giản nên cắt mí Mini Deep 1 điểm là dịch vụ tạo hình mí mắt được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay, bởi đây là một phương pháp đơn giản giúp khắc phục được khuyết điểm về mắt mà nó còn được khách hàng lựa chọn bởi công nghệ làm đẹp khá mới mẻ, có tính thẩm mỹ cao, an toàn và ít xâm lấn, chi phí thấp. Bên cạnh đó, với kỹ thuật này bạn sẽ nhanh chóng sở hữu một đôi mắt tươi trẻ và hoàn hảo đến từng mm.

Kỹ thuật cắt mí Mini Deep 1 điểm là phương pháp tạo 1 đường rạch vô cùng nhỏ ở trung tâm mí mắt trùng với nếp mí dài khoảng 1- 1,5 cm. Thông qua đường mổ Mini này bác sĩ tiến hành bóc tách bọng mỡ thừa vùng mí mắt một cách nhẹ nhàng, kín đáo và chuẩn xác nhất. Từ đây bác sĩ sử dụng chỉ chuyên dụng để tạo một liên kết sâu và bền vững có khả năng nâng đỡ kết dính tới cơ nâng mi và cơ vòng mi, tạo cho đôi mắt có đường mí đều, to dài, đẹp tự nhiên, lông mi được nâng cao vểnh lên 15-30 độ, đôi mắt tươi trẻ với kết quả sau cắt mí sẽ được duy trì dài lâu.

Cắt mí Mini Deep 1 điểm là phương pháp cắt mí được chuyển giao từ bệnh viện Hàn Quốc được JT ANGEL ứng dụng và đã phẫu thuật cắt mí thành công cho hàng nghìn khách hàng, cho kết quả tối ưu, không có rủi ro, không biến chứng. 

CẮT MÍ MINI DEEP 1 ĐIỂM PHÙ HỢP VỚI NHỮNG AI?

Tùy vào trường hợp mà các bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng dịch vụ cắt mí phù hợp. Cắt mí mini 1 điểm là phương pháp cắt mí được áp dụng cho các khách hàng không có nhiều khuyết điểm về mắt như:

- Khách hàng từ 15 tuổi

- Khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ mắt đẹp hơn, với nếp mí to tròn, mí đều, rõ nét.

- Chỉ định phẫu thuật Mini Deep 1 điểm: Mắt 1 mí, mí lót, mí nhỏ, nhiều mí, không rõ mí có da thừa vừa phải

- Mắt đã từng thực hiện phương pháp thẩm mỹ mắt mà chưa có nếp mí đẹp

CẮT MÍ MINI DEEP 1 ĐIỂM VÀ CẮT MÍ HÀN QUỐC

- Đường rạch rất ngắn, độ xâm lấn mức độ tối thiểu nhất với đường rạch siêu nhỏ, vết mổ hồi phục nhanh. 

- Sử dụng kỹ thuật khâu đan chéo đảm bảo độ sâu rộng của đường gấp mí ở mức độ vừa phải.

- Phương pháp phù hợp trong những trường hợp có ít da dư chùng, mỡ thừa, mắt 1 mí, mí lót, mí nhỏ, nhiều mí, không rõ mí có da thừa vừa phải.

- Tạo đường rạch dài hơn với độ can thiệp sâu hơn, thời gian hồi phục nhanh.

- Phương pháp loại bỏ hiệu quả những trường hợp mắt bị sụp mí nặng, da mí sa trễ, bọng mỡ dư thừa nhiều.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN CẮT MÍ MINI DEEP 1 ĐIỂM TẠI JT ANGEL

Quy trình thực hiện cắt mí Mini Deep 1 điểm tại Bệnh viện thẩm mỹ quốc tế JT Angel:

B1: Thăm khám, tư vấn: Tùy vào tình trạng và cơ địa khác nhau của từng người mà các bác sĩ sẽ đánh giá và tư vấn cho khách hàng lựa chọn đường mí phù hợp.

B2: Đo vẽ kỹ thuật: Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ để xác định đường mí phẩu thuật.

B3: Gây tê tại chỗ

B4: Tiến hành phẫu thuật

B5:  Chăm sóc hậu phẫu thuật: Sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ khách hàng sẽ được chuyển sang phòng VIP để nghỉ ngơi và được bác sĩ lên lịch hẹn tái khám khi nghỉ dưỡng tại nhà.

Lưu ý:

- Mặc dù cắt mí Mini Deep 1 điểm là một thủ thuật đơn giản nhưng sau khi cắt mí, khách hàng cần kiêng khem một vài món ăn cũng như thức uống như: nếp, hải sản, tép, trứng, rau muống thịt bò và các loại thức uống như bia rượu để tránh làm vết thương lâu lành và gây sẹo, dị ứng. 

- Bên cạnh đó, khách hàng nên tránh tiếp xúc với nước và ánh nắng mặt trời, che chắn kỹ để tránh bụi bẩn làm viêm nhiễm vết thương. Các bạn nên uống nhiều nước, ăn các loại hoa quả có nhiều

 

JT
JT
0985.777.777