Combo Tạo Hình Mắt Trung Hoa

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn và là nơi thu hút mọi ánh nhìn của người đối diện. Những người có đôi mắt một mí, nhỏ luôn ao ước có một đôi mắt to tròn, hai mí. Theo đó, xu hướng mắt Trung Hoa đã được ra đời và trở thành định hình vẻ đẹp hiện nay của nhiều người khi nói về tạo hình mắt.

Tạo hình mắt trung hoa là gì? 

Xu hướng tạo hình mắt trung hoa không phải do bắt chước theo phương Tây mà có. Theo văn hóa Trung Hoa, một đôi mắt to tròn thì tượng trưng cho sự ngây thơ, dịu dàng, ngoan ngoãn như một con búp bê. Nó phù hợp với chuẩn mực trong tính cách của phụ nữ thời xưa – biết phục tùng và vâng lời. 

Và tạo hình mắt trung hoa là một tiểu phẫu nhỏ mà Bác sỹ JT Angel sẽ cắt bỏ 2 phần da thừa ở 2 khóe mắt hay còn gọi là phần da rẻ quạt để mở rộng hóc mắt để trông mắt trông sâu hơn, dài hơn. 

Ngoài mở rộng hốc mắt, phần mí mắt, bác sỹ cũng sẽ cắt một rãnh nhỏ để bốc tách phần mỡ thừa và da thừa mí trên, sau đó định hình lại mí cho cân đối rồi dùng chỉ thẩm mỹ khâu lại. 

Combo tạo hình mắt trung hoa toàn diện bao gồm chỉnh hốc mắt và cắt mí, sẽ tạo cho khách hàng một đôi mắt cuốn hút, sâu, đẹp, to tròn, long lanh. 

Ưu điểm của tạo hình mắt Trung Hoa tại JT Angel:

  • Việc tạo hình mắt Trung Hoa tại Bệnh viện thẩm mỹ quốc tế JT Angel luôn theo đúng quy trình được biên soạn của những bác sỹ thẩm mỹ đầu ngành nhằm đem đến kết quả tốt nhất cho Quý khách hàng. 
  • Việc tạo hình hồi phục nhanh, cắt chỉ sau 4 ngày
  • Sau phẫu thuật, việc tạo hình khắc phục mọi khuyết điểm, hạn chế sưng bầm
  • Tiểu phẫu luôn an toàn, không đau, không để lại sẹo
  • Thời gian tiểu phẫu và hồi phục
  • Ca tiểu phẫu cắt tạo hình mắt Trung Hoa được thực hiện nhanh chóng trong 30 phút, nghỉ lại tại bệnh viện thời gian ngắn để theo dõi và sẽ về nhà sinh hoạt bình thường.  

Quy trình tiểu phẫu tạo hình mắt Trung Hoa

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước 2: Chăm sóc, làm sạch bề mặt da

Bước 3: Đo vẽ mí mắt mới

Bước 4: Vệ sinh và gây tê, chuẩn bị các dụng cụ phẫu thuật cần thiết đã được vô trùng.

Bước 5: Tiến hành tiểu phẫu

Bước 57: Hướng dẫn chế độ chăm sóc tại nhà để giúp khách hàng có được đôi mắt hai mí đều đẹp tự nhiên.

 

JT
JT
0985.777.777