Lấy Mỡ Mi Trên

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn và theo thời gian, đôi mắt sẽ xuất hiện nhiều vấn đề như bọng mắt, mỡ dưới mí mắt trên và dưới, sụp mí khiến khuôn mặt trở nên già nua, mệt mỏi. Hôm nay, bài viết này sẽ giúp bạn có phương pháp lấy mỡ mí mắt trên hiệu quả, an toàn và đẹp nhất.

Lấy mỡ mi trên là gì?

Đây là một tiểu phẫu nhỏ sẽ được Bác sỹ Bệnh viện thẩm mỹ quốc tế JT Angel thực hiện bằng việc rạch một đường mãnh nhỏ trên mí mắt trên, sau đó sẽ khéo léo lấy đi phần da bị chùng nhão, mỡ thừa và cân chỉnh đường mí thật cân đối, hài hòa với gương mặt. Cuối cùng, vết mổ sẽ được cố định bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng.

Thời gian thực hiện và hồi phục?

  • Bệnh viện thẩm mỹ quốc tế JT Angel thực hiện tiểu phẫu này chỉ trong vòng 5-10p và khách hàng chỉ mất 5 ngày là hồi phục sau tiểu phẫu. 

Ưu điểm của tiểu phẫu lấy mỡ mí trên?

  • Da chùng nhão, mỡ thừa mí trên bị loại bỏ hoàn toàn. 
  • Mắt to rõ, trẻ trung và cân đối.
  • An toàn, tuyệt đối. 
  • Không ảnh hưởng đến thị lực mà còn giúp mắt sáng rõ hơn. 
  • Không đau, không sưng, không băng, không cần nghỉ dưỡng.
  • Không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào.
  • Kết quả ổn định và duy trì lâu dài với thời gian.

Quy trình thực hiện việc lấy mỡ mí trên: 

Bệnh viện thẩm mỹ quốc tế JT Angel có riêng cho mình một quy trình cụ thể cho việc tiểu phẫu lấy mỡ mí trên như sau: 

Bước 1: Bác sỹ sẽ trực tiếp thăm khám tình trạng mí mắt trên của từng khách hàng. Sau đó, bác sỹ sẽ đưa ra hướng giải pháp phù hợp nhất để loại bỏ da thừa và mỡ thừa tại mí mắt trên để có được kết quả ứng ý nhất. Ngoài ra, bác sỹ cũng sẽ tìm hiểu thêm về tiền sử các loại bệnh khác của khách hàng để dự phòng tình trạng xấu xảy ra. 

Bước 2: Khi khách hàng đạt đủ yêu cầu đề ra, sẽ được đưa vào phòng tiểu phẫu. bác sỹ sẽ tiến hành đo vẽ tỷ lệ chuẩn nhất cho từng khách hàng lấy mỡ mí mắt trên. 

Bước 3: bác sỹ sẽ tiến hành sát khuẩn và gây tê vùng mí mắt giúp khách hàng không cảm thấy đau hay khó chịu gì trong quá trình thực hiện lấy mỡ mí mắt trên

Bước 4: Bác sỹ sử dụng công cụ chuyên dụng để thực hiện tiểu phẫu và dùng chỉ thẩm mỹ đóng vết mổ lại. 

Bước 5: Khách hàng nghỉ ngơi tại chỗ hoặc về nhà ngay sau khi thực hiện.

Bước 6: Tái khám và cắt chỉ theo chỉ định của bác sĩ

 

JT
JT
0985.777.777