Lấy Mỡ Và Da Thừa Mi Dưới

Theo thời gian, vùng da quanh mắt nhất là da mắt mí dưới sẽ chùng nhão và xuất hiện mỡ thừa khiến thẩm mỹ trở nên già nua, mệt mỏi. Lấy mỡ và da thừa mi dưới chính là giải pháp hữu hiệu nhất dành cho khách hàng khi đến với bệnh viện thẩm mỹ quốc tế JT Angel.

Lấy mỡ và da thừa mi dưới như thế nào? 

Mí mắt dưới bao gồm da, cơ, mỡ và các túi mỡ quanh mắt. Theo thời gian, giới tính, tuổi tác và môi trường xung quanh sẽ tác động làm giảm đàn hồi các cơ mi dưới và xuất hiện các bọng mỡ, túi mỡ chảy xệ….

Tiểu phẫu lấy mỡ và da thừa mi dưới là một tiểu phẫu nhỏ, tương đối đơn giản, thời gian ngắn. Bác sỹ sẽ tiến hành rạch một đường mãnh nhỏ dưới mi dưới, bóc tách túi mỡ thừa chảy xệ và lấy đi da thừa để khắc phục triệt để tình trạng bọng mắt và chảy xệ ban đầu. 

Ưu điểm lấy mỡ và da thừa mi dưới ở JT Angel: 

Da chùng nhão, mỡ thừa mí dưới sẽ bị loại bỏ hoàn toàn. 

Mắt to rõ, trẻ trung và cân đối.

An toàn, tuyệt đối. 

Không ảnh hưởng đến thị lực mà còn giúp mắt sáng rõ hơn. 

Không đau, không sưng, không băng, không cần nghỉ dưỡng.

Không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào.

Kết quả ổn định và duy trì lâu dài với thời gian.

Quy trình thực hiện việc lấy mỡ mí dưới: 

Bệnh viện thẩm mỹ quốc tế JT Angel có riêng cho mình một quy trình cụ thể cho việc tiểu phẫu lấy mỡ mí dưới như sau: 

Bước 1: Bác sỹ sẽ trực tiếp thăm khám tình trạng mí mắt dưới của từng khách hàng. Sau đó, bác sỹ sẽ đưa ra hướng giải pháp phù hợp nhất để loại bỏ da thừa và mỡ thừa tại mí mắt để có được kết quả ưng ý nhất. Ngoài ra, bác sỹ cũng sẽ tìm hiểu thêm về tiền sử các loại bệnh khác của khách hàng để dự phòng tình trạng xấu xảy ra. 

Bước 2: Khi khách hàng đạt đủ yêu cầu đề ra, sẽ được đưa vào phòng tiểu phẫu. bác sỹ sẽ tiến hành đo vẽ tỷ lệ chuẩn nhất cho từng khách hàng lấy mỡ mí mắt dưới. 

Bước 3: bác sỹ sẽ tiến hành sát khuẩn và gây tê vùng mí mắt giúp khách hàng không cảm thấy đau hay khó chịu gì trong quá trình thực hiện lấy mỡ mí mắt dưới. 

Bước 4: Bác sỹ sử dụng công cụ chuyên dụng để thực hiện tiểu phẫu và dùng chỉ thẩm mỹ đóng vết mổ lại. 

Bước 5: Khách hàng nghỉ ngơi tại chỗ hoặc về nhà ngay sau khi thực hiện.

Bước 6: Tái khám và cắt chỉ theo chỉ định của bác sĩ

 

JT
JT
0985.777.777