Mở Góc Mắt

Mắt nhỏ, mắt xếch, khoảng cách 2 mắt xa nhau… vừa khiến gương mặt kém xinh khi thiếu độ to tròn, mà nhiều trường hợp còn làm giảm tầm nhìn của chủ sở hữu. Ngày nay, kỹ thuật mở rộng góc mắt tại Bệnh viện JT ANGEL sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn cực đơn giản, hoàn toàn không để lại sẹo.

MỞ GÓC MẮT LÀ GÌ? 

Mở rộng góc mắt (hay còn gọi là phẫu thuật mắt to) đang là dịch vụ được ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Đây là tiểu phẫu đơn giản nhưng chỉ một thay đổi nhỏ trên đôi mắt thôi cũng khiến gương mặt thay đổi rất nhiều. 

ĐỐI TƯỢNG NÀO PHÙ HỢP MỞ RỘNG GÓC MẮT

Kỹ thuật này phù hợp với các đối tượng:

- Nam/nữ, đủ 18 tuổi trở lên có mắt nhỏ

- Bị hẹp góc mắt trong/ngoài

- Đôi mắt ngắn, độ mở của cung mắt nhỏ

- Khoảng cách giữa 2 mắt xa nhau

- Đuôi mắt xếch, đuôi mắt xệ

- Mắt có nếp rẻ quạt che đi phần khóe mắt

QUY TRÌNH MỞ RỘNG GÓC MẮT 

Bước 1: Bác sĩ thăm khám xác định tình trạng đôi mắt khách hàng nên áp dụng kỹ thuật nào (có thể kết hợp thêm cắt mí mắt).

Bước 2. Đo vẽ, đánh dấu điểm phẫu thuật sao cho đôi mắt sau khi mở rộng góc mắt sẽ to, đều, cân đối 2 bên.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê để suốt quá trình làm khách hàng không thấy đau, khó chịu.

Bước 4: Thực hiện phẫu thuật mắt to tùy tình trạng đôi mắt khách hàng

+ Mở rộng hốc mắt trong: Bác sĩ sẽ cắt da thừa, kéo dài mí mắt và điều chỉnh tuyến lệ để tạo hình khóe mắt cho khách hàng.

Mở rộng hốc mắt (góc mắt trong)
+ Mở rộng góc mắt ngoài: Bác sĩ tạo đường mổ theo vị trí đã đánh dấu trước đó. Hướng mổ tùy thuộc vào hình dáng của đôi mắt.

Trường hợp con ngươi lồi hoặc đường viền trên và dưới của mắt dài, đường mổ sẽ nằm theo chiều ngang ở cuối đuôi mắt để kéo phần cuối đuôi mắt sang ngang, mở rộng đuôi mắt, làm mắt dài và to.

Trường hợp mắt cụp xuống u buồn, Bác Sĩ sẽ tạo đường mổ nhỏ ở đuôi mắt theo hướng chếch lên trên hoặc xuống dưới để tăng kích thước cho mắt

Trường hợp mắt xếch, Bác Sĩ tạo một đường nhỏ theo chiều hướng xuống dưới để kéo dài đuôi mắt sang ngang và xuống dưới làm cho đôi mắt cân đối, nhìn hiền hòa hơn

SỰ KHÁC BIỆT KHI MỞ RỘNG GÓC MẮT TẠI JT ANGEL

- Bác sĩ thực hiện:

Đường mổ khi mở rộng góc mắt rất mảnh, không xâm lấn và làm tổn thương đôi mắt. Sau khoảng 1 tháng vết mổ sẽ hồi phục hoàn toàn và không để lộ bất kỳ dấu vết đã qua phẫu thuật nào. Đặc biệt, tay nghề của Bác Sĩ còn được đánh giá cao nhờ sự tự nhiên của đôi mắt sau phẫu thuật. Bác sĩ tiến hành mở rộng góc mắt khéo léo để đôi mắt to tròn nhưng hài hòa với đường nét của tổng thể gương mặt.

- Hiệu quả thực hiện:

+ Hồi phục nhanh:

Sau khi phẫu thuật mắt to, đôi mắt thường chỉ sưng đau trong ~ 3 – 5 ngày và có thuốc giảm đau hỗ trợ nên không ảnh hưởng đến sinh hoạt thường ngày của khách hàng. Khi ra ngoài đường, khách hàng nên che chắn bằng kính để vết thương không nhiễm khuẩn do bụi hay bị thâm do ánh nắng mặt trời.

+ Không để lại sẹo:

Đường mổ rất mảnh và Bác Sĩ khâu sát bờ mi bằng chỉ thẩm mỹ mảnh, do đó đôi mắt hoàn toàn tự nhiên sau ~ 1 tháng (có thể lâu hơn tùy cơ địa). Để kết quả như ý, bạn nên tránh ăn rau muống, hải sản, thịt bò, đồ nếp… trong tháng đầu sau khi mở rộng góc mắt.

+ Không biến chứng:

Quý khách hàng sẽ có đôi mắt to đều như ý, không e ngại biến chứng nào về sau như mắt bị trợn, bên to bên nhỏ, giảm thị lực hay khó khép lại…

+ Đẹp trọn đời:

Bác sĩ sẽ cố định đường mổ chắc chắn, sát khóe mắt, bờ mi nên hiệu quả duy trì trọn đời.

Mở rộng góc mắt chỉ là tiểu phẫu nhưng vùng mắt vốn rất nhạy cảm, cũng như đòi hỏi cao sự khéo léo của Bác Sĩ để đường mổ đều, đẹp như ý. Do đó bạn cần kỹ lưỡng trong việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, có Bác Sĩ tay nghề cao.


JT
JT
0985.777.777