Sứ Thủy Tinh (Lisi Japan) - Bảo hành 30 Năm

Phục hình răng sứ đang được nhiều khách hàng lựa chọn với nhiều dòng răng sứ, nhiều thương hiệu và giá thành cũng khác nhau. Góp vào dòng răng sứ đang được nhiều nha khoa sử dụng cho khách hàng có thể kể đến dòng sứ thủy tinh (Lisi Japan), bảo hành tới 30 năm.

Sứ thủy tinh (Lisi Japan) là gì? 

Đây là dòng sứ cao cấp đến từ Nhật Bản, có màu sắc trong suốt như ngọc trai đang chiếm được thiện cảm của nhiều khách hàng. Sứ thủy tinh Lisi Japan có độ cứng lên đến 800 Mpa và mỏng chỉ có 0.4mm, ánh sáng tự nhiên như răng thật. Giá thành tương đối phù hợp với nhiều khách hàng. Nếu phục hình bằng răng sứ Lisi, chỉ cần mài nhám từ 0.1 - 0.3 mm, nên có thể bảo tồn răng gốc tối đa, hạn chế gây tổn thương tủy răng.

Răng sứ Lisi có tốt không?

Răng sứ Lisi là dòng răng đang được nhiều khách hàng lựa chọn vì chúng có những lợi ích như sau: 

 • Răng có độ chính xác cao: Răng được thiết kế bằng công nghệ tối tân nhất hiện nay về nha khoa nên răng có cấu trúc như răng thật, tỉ mỉ đến từng chi tiết. 

 • Răng có độ thẩm mỹ đạt tối đa: Màu sắc răng sứ gần giống như răng thật. Ngoài ra, tông màu của răng sứ có hơn 16 màu để khách lựa chọn. 

 • Độ tương thích sinh học cao: Sứ Lisi là loại sứ lành tính, chống ăn mòn cao. Phục hình răng sứ giúp khắc phục hiện tượng viêm nướu, hôi miệng, đen viền nướu. Độ tương thích và bảo hành trong vòng 30 năm. 

 • Khả năng chịu lực cao: Sứ Lisi độ chịu lực có thể lên đến 1400 Mpa, cao hơn cả răng thật. 

 • Độ mỏng được nâng cao: 

Cách chăm sóc răng sứ Lisi:

Lisi là loại răng sứ có nhiều ưu điểm, thời gian bảo hành lên đến 30 năm. 

 • Khách hàng nên ăn thức ăn mềm, nhai chậm trong 2 ngày đầu làm răng;

 • Khách hàng nên hạn chế đồ ăn quá cứng và nước có ga;

 • Khách hàng không nên hút thuốc lá hay thực phẩm có màu; 

 • Khách hàng nên Chải răng 3 lần / ngày sau khi ăn 30 phút bằng bàn chải lông mềm;

 • Khách hàng nên vệ sinh răng bằng chỉ nha khoa và nước súc miệng để làm sạch mảng bám;

 • Khách hàng nên tái khám 6 tháng/ lần để kiểm tra chất lượng răng và khắc phục kịp thời các bệnh răng miệng.

Lựa chọn địa chỉ phục hình răng sứ Lisi uy tín

Hiện, nha khoa JT Angel có đội ngũ Bác sỹ Nha khoa chuyên gia, bác sỹ nha khoa răng hàm mặt giỏi ở Hà Nội và TPHCM với chuyên môn vững chắc, kinh nghiệm lâu năm và đã từng công tác nhiều bệnh viện lớn, tu nghiệp nước ngoài. Các bác sỹ tại Nha khoa JT Angel luôn khắc ghi và nhớ rằng mình đang mang một sứ mệnh là một bác sỹ, lắng nghe và thấu hiểu nỗi lo của bệnh nhân với lòng tâm huyết cao nhất. Tất cả đều muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ nha kha thẩm mỹ an toàn, hiệu quả và chuyên nghiệp nhất. 

Đội ngũ bác sĩ nha khoa tại JT Angel là thành viên của những Hiệp hội nha khoa lớn, luôn không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, nâng cao tay nghề và đạo đức của bản thân.

 

JT
JT
0985.777.777