Tiêm botox thon gọn hàm giữ được 1 năm

Trước kia khi muốn có một khuôn mặt thon gọn phải trải qua quá trình phẫu thuật gọt xương hàm - một trong những việc đòi hỏi rất nhiều vấn đề từ thời gian, tiền bạc, đau đớn, phải nghỉ dưỡng nằm viện …nên chắc chắn sẽ không phù hợp với những người sợ dao kéo hay kinh tế hạn hẹp. Ngày nay việc xử lý để có khuôn mặt gọn gàng hơn có nhiều cách nhưng tiêm thon gọn hàm là lựa chọn rất nhiều vì tính ưu việt của phương pháp tiêm botox thon gọn hàm.

Tiêm botox thon gọn hàm là gì?

Tiêm botox thon gọn hàm là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật, an toàn và không đau với hiệu quả sau tiêm tức thì. 

Botox là dung dịch được chế xuất từ vi khuẩn Botulinum toxin A. Botox sẽ được tiêm vào vùng đã được chỉ định để làm gọn hàm bằng cách làm tê liệt chúng. Nhờ đó, mọi lệnh truyền từ não đến các vùng cơ tiêm botox sẽ bị ngăn cản tạm thời. Các bó cơ sẽ được thả lỏng giúp vùng hàm có thể điều chỉnh săn chắc và thon gọn theo dáng V – line thanh tú. Đặc biệt, botox đã được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận là an toàn và thích hợp với mọi loại da.

Ưu điểm của tiêm thon gọn hàm

  • Rút ngắn thời gian thon gọn mặt và tiết kiệm chi phí

  • Tiêm không đau và cơ mặt và hàm sẽ nhỏ theo từng thời gian tiêm

  • Không cần nghỉ ngơi sau tiêm, bạn có thể sinh hoạt bình thường 

  • Các nhược điểm như làn da, nếp nhăn cũng được cải thiện, cằm ngắn, cằm lẹm,.. cũng được làm đầy trở nên đẹp hơn.

Tiêm thon gọn hàm giữ được bao lâu?

Kết quả tiêm botox thon gọn hàm giữ được trong 1 năm. Ngoài ra, nhiều người còn giữ được do cơ địa tốt và chất lượng thuốc và tay nghề bác sỹ. 

Phân biệt Botox và Filler

Hiện tại, nhiều người hay lầm tưởng Botox và filler. Sau đây, Bài viết sẽ cung cấp cho khách hàng thông tin cụ thể 

Botox: dùng để xóa nhăn, căng da mặt, thon gọn hàm….bằng cách làm tê liệt tạm thời các cơ bởi các hoạt chất an toàn, được cấp phép từ FDA Hoa Kỳ. 

Filler: Là một loại chất làm đầy được tiêm vào các vùng thiếu hụt trên cơ thể để làm đầy trán hóp, má hóp, làm đầy rãnh nhăn, nâng mũi, nâng ngực,…

Điểm giống nhau duy nhất giữa Filler và Botox đó là đều không phẫu thuật thẩm mỹ.

Tiêm botox thon gọn hàm có hại không?

Botox đã được hiệp hội FDA Hoa kỳ cho phép sử dụng với độ an toàn cao. Vì vậy, mọi người hãy yên tâm khi được tiêm để thon gọn hàm trong thẩm mỹ. 

Tuy nhiên, Botox chỉ an toàn nếu kĩ thuật tiêm chuẩn xác, tiêm đúng liều lượng và vị trí. 

Mặc dù, Botox là hình thức thẩm mỹ không phẫu thuật nhưng quý Khách hàng nên tới những địa chỉ Bệnh viện uy tính để thực hiện. 

 

JT
JT
0913.333.337