Tiêm Botox Xóa Nhăn Vùng Trán

Tiêm botox xóa nhăn vùng trán là dịch vụ đang được nhiều chị em lựa chọn tại Bệnh viện thẩm mỹ JT Angel. Tiêm botox xóa nếp nhăn là phương pháp làm đẹp thật sự hiệu quả. Dịch vụ tiêm botox là giải pháp đánh bay dấu hiệu lão hóa không chỉ trên trán và còn nhiều vùng khác trên cơ thể.

Botox là gì?

Botox là dung dịch được chế xuất từ vi khuẩn Botulinum toxin A. Botox sẽ được tiêm vào vùng đã được chỉ định để làm gọn hàm bằng cách làm tê liệt chúng. Nhờ đó, mọi lệnh truyền từ não đến các vùng cơ tiêm botox sẽ bị ngăn cản tạm thời. Các bó cơ sẽ được thả lỏng giúp vùng trán có thể điều chỉnh săn chắc xóa nhăn. Đặc biệt, botox đã được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận là an toàn và thích hợp với mọi loại da.

Tiêm botox xóa nếp nhăn có lợi ích gì?

Tiêm botox xóa nhăn trán làm hạn chế sự phát triển các mô cơ nhỏ, nguyên nhân gây ra các đường rãnh nhăn. Làn da trở nên phẳng không còn nhăn gương mặt trở nên căng bóng, trắng sáng và trẻ trung như tuổi 20.

Thời gian tiêm botox?

Thời gian tiêm Botox tại bệnh viện thẩm mỹ JT Angel còn tùy thuộc vùng tiêm, thuốc. Thường thời gian tiêm chỉ khoảng 30 phút. Ngay sau tiêm bạn có thể sinh hoạt như bình thường. Thuốc phát huy tác dụng sau khi tiêm khoảng 2-3 ngày, hiệu quả đạt được tốt nhất sau 7 ngày. Dịch vụ xóa nhăn vùng trán, khóe môi, đuôi mắt bằng botox không thực sự vĩnh viễn, nó chỉ cho hiệu quả tốt nhất gần 1 năm. 

Phân biệt Botox và Filler

Hiện tại, nhiều người hay lầm tưởng Botox và filler. Sau đây, Bài viết sẽ cung cấp cho khách hàng thông tin cụ thể 

Botox: dùng để xóa nhăn, căng da mặt, thon gọn hàm….bằng cách làm tê liệt tạm thời các cơ bởi các hoạt chất an toàn, được cấp phép từ FDA Hoa Kỳ. 

Filler: Là một loại chất làm đầy được tiêm vào các vùng thiếu hụt trên cơ thể để làm đầy trán hóp, má hóp, làm đầy rãnh nhăn, nâng mũi, nâng ngực,…

Điểm giống nhau duy nhất giữa Filler và Botox đó là đều không phẫu thuật thẩm mỹ.

Quy trình xóa nhăn cơ trán không phẫu thuật

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm các chỉ số 

Bước 3: Đo vẽ vị trí tiêm

Bước 4: Sát trùng và gây tê vùng điều trị

Bước 6: Tiến hành xóa nhăn cơ trán không phẫu thuật

Bước 7: Chăm sóc sau xóa nhăn cơ trán không phẫu thuật

Chăm sóc sau xóa nhăn cơ trán 

  • Uống nhiều nước, ăn nhiều rau củ và hoa quả tươi.

  • Không chà xát hoặc massage vùng vừa tiêm


JT
JT
0985.777.777