Chương Trình Thẩm Mỹ Trả Trước 0 Đồng JT Angel

Nhằm giúp tất cả khách hàng có nhu cầu muốn làm đẹp được trải nghiệm tất cả các dịch vụ thẩm mỹ tiên tiến bậc nhất hiện nay một cách dễ dàng mà không phải đắn đo về chi phí, Bệnh viện Thẩm mỹ quốc tế JT Angel đã kết hợp với ngân hàng VB Bank triển khai chương trình làm đẹp trả góp lãi suất 0% .

Mục lục

Bệnh viện Thẩm mỹ quốc tế JT Angel triển khai chương trình “làm đẹp trả góp lãi suất 0%”

Nhằm giúp tất cả khách hàng có nhu cầu muốn làm đẹp được trải nghiệm tất cả các dịch vụ thẩm mỹ tiên tiến bậc nhất hiện nay một cách dễ dàng mà không phải đắn đo về chi phí, Bệnh viện Thẩm mỹ quốc tế JT Angel đã kết hợp với ngân hàng VB Bank triển khai chương trình làm đẹp trả góp lãi suất 0% .

Với đội ngũ Y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ quốc tế JT Angel hiện đang là điểm đến đáng tin cậy giúp nhiều khách hàng khắc phục được các khuyết điểm trên gương mặt cũng như cải thiện vóc dáng giúp xóa bỏ đi mặc cảm, tự ti vốn có.

Để giúp khách hàng tháo bỏ những khúc mắc về chi phí khi đi làm đẹp, Bệnh viện thẩm mỹ quốc tế JT Angel đã mang đến cho quý khách hàng phương thức thanh toán trả góp hợp lí phù hợp với điều kiện tài chính.

Điều kiện để áp dụng chương trình làm đẹp trả góp lãi suất 0% của Bệnh viện Thẩm mỹ quốc tế JT Angel

Quý khách hàng cần có:

+ Độ tuổi trên 22

+ Chỉ cần mang theo chứng minh thư photo công chứng, hộ khẩu photo công chứng

+ Không phát sinh bất kì chi phí nào khác

+ Bảng lương 1 năm hoặc sao kê tài khoản ngân hàng trong 1 năm... Đến nộp hồ sơ tại bệnh viện chờ ngân hàng xét duyệt.

+ Áp dụng cho tất cả dịch vụ phẫu thuật mỹ.

Chỉ cần quý khách hàng đến sẽ được tư vấn và có quà tặng mang về.

Với quyết tâm lấy uy tín đặt lên hàng đầu cùng sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng làm phương chỉ Nam, Bệnh viện thẩm mỹ quốc tế JT Angel ngày càng khẳng định thương hiệu của mình thông qua những giá trị mang lại cho khách hàng.

Đến với Bệnh viện Thẩm mỹ quốc tế JT Angel là đến với địa chỉ làm đẹp uy tín bởi quy trình phục vụ chuyên nghiệp từ khâu đón tiếp khách hàng, tư vấn, quy trình thăm khám đến quá trình thực hiện phẫu thuật theo tiêu chuẩn quy định của Bộ Y tế. Khách hàng được phục vụ nhanh chóng, chu đáo, tận tình, giúp khách hàng luôn cảm thấy thoải mái và hài lòng nhất khi với kết quả thẩm mỹ như mong đợi.

Bệnh viện thẩm mỹ quốc tế JT Angel – Bệnh viện thẩm mỹ đẳng cấp 5 sao hàng đầu tại Việt Nam

Là bệnh viện thẩm mỹ được xây dựng trên tiêu chuẩn 5 sao và được Bộ Y tế đánh giá là một trong những bệnh viện đẹp nhất Viêt Nam hiện nay với cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ Y, Bác sĩ đầu ngành tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, JT Angel là một trong những bệnh viện hiếm hoi sử dụng phòng mổ áp lực dương giúp đảm bảo an toàn và vô trùng, và chế độ chăm sóc hậu phẫu tận tình, chú đáo. Với mong muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng của mình mà chúng tôi luôn ứng dụng, cập nhật xu hướng, các công nghệ mới nhất trong ngành làm đẹp, phẫu thuật để giúp khách hàng có thể trải nghiệm được các dịch vụ đẳng cấp 5 sao ngay tại Việt Nam.

Để biết thêm chi tiết và tư vấn cụ thể hơn hoặc đăng ký tham gia chương trình, vui lòng liên hệ chúng tôi theo địa chỉ sau:

Địa chỉ: 852 An Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Hồ Chí Minh

Hotline: 0988.22.22.27

Website: https://tragop.benhvienthammyjtangel.com/

Email: benhvienjtangel@gmail.com


JT
JT
0985.777.777