Cạo Vôi Đánh Bóng

Qua nhiều năm, trên răng xuất hiện nhiều mảng bám thức ăn bị vôi hóa cứng hay còn gọi là cao răng. Sự vôi hóa tạo thành cao răng nếu để lâu ngày sẽ khiến răng mắc phải nhiều vấn đề như nướu đỏ, nướu bị sưng, chảy máu, hơi thở có mùi và nếu tiến triển nặng có thể dẫn đến viêm nha chu, mất răng…

Cạo vôi, đánh bóng răng là gì?

Đây là quy trình bác sỹ JT Angel sẽ dùng máy móc công nghệ mới để lấy đi các mảng bám vôi hóa, tồn tại lâu ngày trong miệng mà bàn chải thông thường không thể lấy đi. Sau khi lấy đi mảng bám, việc đánh bóng răng trắng sáng sẽ được thực hiện. 

Vì sao nên thực hiện việc cạo vôi đánh bóng răng định kỳ?

  • Sự vôi hóa của thức ăn khiến chúng trở nên cứng trở thành vôi bám chặt vào răng, tình trạng này sẽ dẫn đến các bệnh về nướu như: nướu đỏ, nướu bị sưng, chảy máu, hơi thở có mùi và nếu tiến triển nặng có thể dẫn đến viêm nha chu, mất răng…

  • Một trong những giải pháp tốt nhất để phòng ngừa các bệnh răng miệng là bạn nên đến trung tâm nha khoa để cạo vôi, đánh bóng răng mỗi 4 – 6 tháng/lần.

Lợi ích của việc cạo vôi đánh bóng răng

Việc thăm khám và kiểm tra răng miệng thường xuyên sẽ giúp bạn phòng tránh được nhiều bệnh liên quan đến răng miệng, giúp nụ cười rạng rỡ và hơi thở thơm tho. Thêm vào đó, việc chăm sóc răng miệng đầy đủ giúp tránh việc sâu răng và mất răng. 

Lý do bạn nên thực hiện việc cạo vôi, đánh bóng răng một cách thường xuyên

  • Chi phí tiết kiệm: 

  • Ngăn ngừa các bệnh về răng miệng. 

  • Kiểm soát và giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh tiểu đường. Bệnh tiểu đường và những bệnh về nướu thường có mối quan hệ với nhau. Người mắc bệnh tiểu đường dễ bị mắc bệnh về nướu và xương ổ răng sẽ tiêu đi nhanh chóng hơn bình thường.

  • Hơi thở thơm tho. 

Quy trình thực hiện cạo vôi – đánh bóng răng

Nha khoa JT Angel luôn có quy trình cụ thể cho từng dịch vụ nhằm mang lại cho khách hàng sự an toàn, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. 

  • Bước 1: Bác sĩ nha khoa JT Angel sẽ kiểm tra, tư vấn và chụp hình phim X-quang để kiểm tra phần chân răng.

  • Bước 2: Sau khi đủ điều kiện thực hiện lấy vôi răng, bác sỹ sẽ thực hiện việc cạo vôi bằng nguyên lý sóng siêu âm để làm rung và bong dần các cao răng mà không gây tổn thương cho nướu. 

  • Bước 3: Sau khi lấy vôi xong, bác sỹ sẽ thực hiện việc làm sạch và đánh bóng răng, giúp hàm răng trắng sáng, thơm tho. 


JT
JT
0985.777.777