Cạo Vôi Thổi Cát

Hơi thở có mùi hôi hay nướu có vấn đề là những tình trạng xuất phát 1 phần từ vôi răng quá dày khiến tình trạng răng miệng xuất hiện nhiều vấn đề cần phải giải quyết sớm. Nha khoa JT Angel là địa chỉ úy tín đang được nhiều khách hàng lựa chọn.

Cạo vôi răng là gì? 

Cạo vôi răng là phương pháp dùng dụng cụ chuyên dụng để lấy đi vôi răng do các mảng bám thức ăn tạo nên trong nhiều năm liền. Việc này khiến chảy máu răng, sưng nướu, tụt nướu…Việc cạo vôi răng sẽ giúp khách hàng giảm bớt sự khó chịu do chứng viêm nướu, ngăn ngừa việc mất răng và tiêu xương, đem lại một nụ cười tự tin. Sau mỗi 6 tháng răng cần được làm sạch, lấy các mảng bám ra khỏi chân răng và đánh bóng mặt răng.

Thổi cát là gì?

Thổi cát là một kỹ thuật nha khoa mới. Kỹ thuật này là sự kết hợp hơi, bột muối và nước, công cụ thổi cát sẽ giúp thổi bay hết các mảng bám trong những nơi khó lấy nhất như: hố rãnh, kẽ răng...

Vì sao nên thực hiện việc cạo vôi đánh bóng răng định kỳ?

  • Sự vôi hóa của thức ăn khiến chúng trở nên cứng trở thành vôi bám chặt vào răng, tình trạng này sẽ dẫn đến các bệnh về nướu như: nướu đỏ, nướu bị sưng, chảy máu, hơi thở có mùi và nếu tiến triển nặng có thể dẫn đến viêm nha chu, mất răng…

  • Một trong những giải pháp tốt nhất để phòng ngừa các bệnh răng miệng là bạn nên đến trung tâm nha khoa để cạo vôi, đánh bóng răng mỗi 4 – 6 tháng/lần.

Lợi ích của việc cạo vôi đánh bóng răng

Việc thăm khám và kiểm tra răng miệng thường xuyên sẽ giúp bạn phòng tránh được nhiều bệnh liên quan đến răng miệng, giúp nụ cười rạng rỡ và hơi thở thơm tho. Thêm vào đó, việc chăm sóc răng miệng đầy đủ giúp tránh việc sâu răng và mất răng. 

Quy trình thực hiện cạo vôi – đánh bóng răng

Nha khoa JT Angel luôn có quy trình cụ thể cho từng dịch vụ nhằm mang lại cho khách hàng sự an toàn, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. 

  • Bước 1: Bác sĩ nha khoa JT Angel sẽ kiểm tra, tư vấn và chụp hình phim X-quang để kiểm tra phần chân răng.

  • Bước 2: Sau khi đủ điều kiện thực hiện lấy vôi răng, bác sỹ sẽ thực hiện việc cạo vôi bằng nguyên lý sóng siêu âm để làm rung và bong dần các cao răng mà không gây tổn thương cho nướu. 

  • Bước 3: Sau khi lấy vôi xong, bác sỹ sẽ thực hiện việc làm sạch và đánh bóng răng, thổi cát giúp hàm răng trắng sáng, thơm tho. 


JT
JT
0985.777.777