Triệt Lông 1/2 Tay

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JT Angel, dịch vụ tẩy lông chân vĩnh viễn đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Kết quả sau khi triệt lông đã làm hài lòng khách hàng, trả về làn da láng mịn, trắng sáng. Hãy cùng chiêm ngưỡng kết quả hình ảnh trước và sau khi triệt lông chân của khách hàng.

TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN LÀ GÌ?

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao được hiểu là cách làm rụng lông chân không mọc lại trong 1 thời gian dài (lên đến vài năm). Công nghệ chủ yếu áp dụng các bước sóng tác động trực tiếp vào nang lông triệt tiêu đi mầm nhú.

Từ đó, sợi lông không còn có nguồn cấp dưỡng và không thể mọc lại trong thời gian dài. Các bước sóng chiếu vào nang lông nhưng không hề xâm nhập sâu làm thay đổi cấu trúc hooc-mon hay gây hại tới tuyến mồ hôi.

CÓ NÊN TRIỆT LÔNG TAY VĨNH VIỄN KHÔNG?

Triệt lông tay vĩnh viễn hiện đang ngày càng phổ biến đối với nhiều người đặc biệt là các chị em phụ nữ. Nó trở thành nhu cầu làm đẹp thiết yếu, giúp chị em tăng thêm tự tin khi diện những bộ trang phục hàng ngày mà không gây hại đến sức khỏe hay ảnh hưởng đến tuyến mồ hôi.

NHỮNG AI CÓ THỂ ÁP DỤNG TRIỆT LÔNG TAY VĨNH VIỄN 

Phương pháp này phù hợp và an toàn với mọi loại da, và hiệu quả cả với những người mắc chứng rậm lông.

QUY TRÌNH TRIỆT LÔNG TAY TẠI JT ANGEL

Bước 1: Làm sạch vùng lông cần triệt

Bước 2: Thoa gel lạnh lên vùng da cần điều trị để giảm cảm giác đau rát khi tiến hành chiếu ánh sáng.

Quy trình triệt lông tại JT Angel đều đã được kiểm chứng an toàn từ Bộ y tế

Bước 3: Tiến hành triệt lông bằng máy Diode Laser chuyên dụng.

Bước 4: Thoa kem tái tạo da và hoàn thành chu trình triệt lông.

VÌ SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN TRIỆT LÔNG TAY TẠI JT ANGEL 

• Triệt lông tay rất nhẹ nhàng: Triệt lông không khó nhưng cũng không đơn giản như việc cắt tóc hay tỉa lông mày. Những phương pháp từng phổ biến như cạo, nhổ, waxing, dùng thuốc tẩy lông... đã trở nên lỗi thời, bởi nó chỉ loại bỏ phần lông ở bề mặt da, còn phần gốc vẫn giữ lại dưới da, nên lông sẽ mọc nhanh chóng trở lại, thậm chí thẫm màu hơn và cứng hơn. Nhiều trường hợp triệt lông tay không đúng cách sẽ khiến trầy xước da, da mẩn đỏ, nổi mụn, viêm lỗ chân lông... Cách tẩy lông tay tại JT Angel giúp bạn tẩy lông mà không đau đớn, không phá vỡ cấu trúc của da. 

• JT Angel luôn coi trọng sự an toàn: Kinh nghiệm và độ tinh tế của chuyên viên rất quan trọng. Tất cả các chuyên viên tại JT Angel đều được tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu để khẳng định tay nghề chắc chắn. Mỗi làn da có độ nhạy cảm khác nhau, bởi vậy, để thiết thực hiệu quả và sự an toàn, tất cả các trị liệu của chúng tôi đều được bác sĩ và chuyên gia da liễu thăm khám, giám sát chặt chẽ. 

• Dưỡng trắng và trẻ hóa da: Chỉ riêng ở JT Angel, làn da của bạn được chăm sóc và bổ sung dưỡng chất sau khi triệt lông, giúp hiệu quả của việc triệt lông tay thêm hoàn hảo.

• Có chính sách bảo hành: Cũng chỉ riêng ở JT Angel, một phương pháp triệt lông tay VIP, sự lựa chọn của các sao, luôn được tính ở mức giá hợp lý.

 

JT
JT
0985.777.777