Hàm Nhựa Dẻo (Chưa Tính Răng Giả)

Trong những năm trở lại đây thì hàm nhựa dẻo là một trong những lựa chọn được nhiều khách hàng quan tâm bởi những ưu điểm vượt trội về tính thẩm mỹ và chi phí phù hợp với nhiều khách hàng muốn khắc phục tình trạng mất nhiều răng hoặc hàm nhưng không đủ tài chính.

Ưu điểm của hàm nhựa dẻo

Với tính chất dẻo cứng và không chứa kim loại, hàm nhựa dẻo không có các cạnh sắc nhọn sẽ tạo cho khách hàng một cảm giác thoải mái trong suốt quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, hàm nhựa dẻo được đánh giá cao về tính thẩm mỹ giúp tạo hình thẩm mỹ toàn diện cho hàm răng và giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu một hàm răng đều đẹp mà không hề bị lộ.

Hàm nhựa dẻo không gây nhiễm trùng, chi phí thấp và không dễ gãy hay sứt mẻ trong suốt quá trình sử dụng.

Trong những năm trở lại đây cùng với sự hội nhập đa dạng về chất liệu răng thẩm mỹ thì hàm nhựa dẻo được đánh giá khá cao và có mức giá cạnh tranh rất nhiều trên thị trường so với những phương pháp thông thường khác. Hàm nhựa dẻo hoàn toàn không thua kém các loại khung hàm kim loại vì khả năng chịu lực tốt có thể chịu những tác động mạnh trong suốt quá trình ăn nhai.

Trung bình tuổi thọ của hàm nhựa dẻo duy trì 10 năm trở lên.

Quy trình thẩm mỹ răng bằng hàm nhựa dẻo tại Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ quốc tế JT Angel

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Khách hàng sẽ được tư vấn và thăm khám tình trạng răng hàm hiện tại.

Bước 2: Tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát và chụp X –quang toàn bộ cấu trúc xương răng hàm để xác định những răng cần lắp hàm nhựa dẻo.

Bước 3: tiến hành lấy dấu để tao một khuôn hàm chuẩn sao cho ăn khớp với khuôn hàm thật của khách hàng.

Bước 4: Vệ sinh khoang miệng

Bước 5: tiến hành lắp khung hàm nhựa dẻo.

Tại sao nên chọn Nha khoa Bệnh viện Thẩm mỹ quốc tế JT Angel?

• Bệnh viện đạt chuẩn 5 sao và được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế về Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ.
  • Bệnh viện có không gian sang trọng được thiết kế theo lối bán cổ điển tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi đến trải nghiệm dịch vụ.
  • Đội ngũ Y, Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, tốt nghiệp từ các trường đại học như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mexico,…
  • Hệ thống, trang thiết bị hiện đại và tối tân nhất được nhập khẩu từ nước ngoài.
  • Dịch vụ chăm sóc, chu đáo, tận tình.
  • Có chính sách bảo hành cho khách hàng.

JT
0913.333.337