Hình ảnh khách hàng trước và sau phẫu thuật

Video Nổi bật

JT
Trấn Thành, Hari Won Cùng Hội Bạn Thân Dự Lễ Khai Trương Bệnh Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế JT Angel
JT
Nghệ Sĩ Trấn Thành " Hãy Đẹp Nhân Tạo Còn Hơn Xấu Tự Nhiên | Bệnh Viện Thẩm Mỹ JT Angel
JT
Hari Won Quẩy Cực Xung Để Trấn Thành Gọi Là "Bà Nội" | Bệnh Viện Thẩm Mỹ JT Angel

Hỏi đáp tư vấn

Chào bác sĩ, em mới nâng ngực xong thì phải mặc áo định hình trong bao lâu ạ?
Trả lời: Sau phẫu thuật, bầu ngực chưa có ổn định, rất dễ bị tác động gây lệch, biến dạng… Mặc áo định hình giúp giảm sưng, giữ túi độn đúng vị trí. Từ đó, bầu ngực sẽ nhanh vào form, tạo khe hẹp quyến rũ. Bạn nên mặc áo ngực định hình trong một tháng đầu tiên, sau đó, bạn có thể mặc các loại áo ngực thông thường, nhưng chú ý nhẹ nhàng tránh làm ngực bị tổn thương. Tuy nhiên, một số trường hợp, cơ địa tốt, vết thương nhanh lành, dáng ngực mau ổn định thì không cần mặc áo ngực định hình quá lâu. Có người mặc trong thời gian ngắn nhưng cũng có người phải mặc lâu hơn. Vì vậy, hãy tuân thủ thực hiện tái khám và chăm sóc theo đúng sự chỉ dẫn của bác sĩ.
Trả lời: Nếu đặt ống dẫn lưu thì có thể lấy được hết máu đọng bên trong nên có thể giảm nguy cơ co thắt ba sơ. Tuy nhiên khi đặt ống dẫn lưu lại tạo điều kiện cho vi khuẩn trên bề mặt da theo vào vì thế cơ chế miễn nhiễm đào thải sẽ mạnh lên, đây chính là con dao hai lưỡi. Khi tôi nghiên cứu những thống kê trong vài năm gần đầy, tôi phát hiện ra nếu không đặt ống dẫn lưu thì tỷ lệ co thắt bao sơ giảm đi rất nhiều. Do đó có đủ căn cứ để kết luận trong trường hợp không cần thiết thì không cần đặt ống dẫn lưu..
Trả lời: Theo kinh nghiệm của mình bạn nên chọn phẫu thuật đường chân ngực, dưới nếp lằn ngực là phương pháp khá phổ biến an toàn, trực tiếp nhanh nhất. Đường mổ ngắn chỉ từ 2cm bác sĩ đưa toàn bộ túi ngực trực tiếp thẳng vào trong khoan ngực mà không ảnh hưởng dến tuyến sữa, cũng như phức hợp núm vú và dây thần kinh bảo đảm an toàn. Nên bạn hoàn toàn có thể cho con bú khi đã đặt túi ngực Về sẹo đây là đường mổ hoàn toàn kính đáo đối với nhữg bạn dễ bị sẹo lồi. Đường mổ chỉ khoản 2cm, rẩt mảnh chỉ để lộ khi nằm. ..
Trả lời: Mỗi phương pháp có ưu và nhược điểm khác nhau. Riêng phương pháp nâng ngực cấy mỡ tự thân phù hợp khách hàng cần bầu ngực tự nhiên vừa phải. Có thể nói để đạt hiệu quả cao nhất là có sự kết hợp cả 2 phương pháp với nhau Với bất kỳ phương pháp cấy mỡ, đặc biệt cấy mỡ ngực, mông, mặt điều có sự tiêu hót về tế bào mỡ. Cấy 10 thì sẽ sống được 6 từ đó chúng ta sẽ dựa vào tế bào mỡ tiêu hao mà tính toán được số lượng mỡ sống mức độ vừa phải đảm bảo đúng như cầu khách hàng.
Trả lời: Đối với Mentor: là tính thẩm mỹ cao. Được làm đầy bằng chất liệu gel silicon thế hệ mới. Khi bị rách vỡ túi gel silicon vẫn giữ nguyên hình dạng, không bị tràn dịch gel ra ngoài. Lượng này còn thấp hơn lượng silicon mà chúng ta hấp thụ hàng ngày từ các sản phẩm như kẹo cao su, kem dưỡng da,… Thấp hơn hàng triệu lần mức giới hạn an toàn cho phép căn cứ theo nghiên cứu đã công bố với FDA Đối với Nano Chip Ergonomix: là con chip thông minh gắn bên trong túi độn Những thông tin trên đều liên quan đến quyền lợi của khách hàng khi có sự cố xảy ra. Đặc biệt, con chip không cung cấp. Túi được thiết kế 100% gel dạng đậm đặc,. Đây là dạng gel linh hoạt, có thể thay đổi hình thái khuôn ngực. Khi đứng – ngồi có dạng giọt nước, khi nằm có dạng tròn, căng đầy. Vì thế mang đến cảm giác giống ngực thật nhất, tạo dáng ngực quyến rũ tự nhiên nhất. thông tin định vị, không ảnh hưởng đến sự riêng tư của người dùng. Bởi lẽ cả 2 loại túi ngực đều đáp ứng tốt mong muốn nâng cấp vòng một của khách hàng.
0913.333.337