Tầm nhìn sứ mệnh

Ra đời trong hoàn cảnh hệ thống Bệnh viện thẩm mỹ tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và trên toàn Việt Nam nói chung đang phát triển và nhu cầu thẩm mỹ của người dân Việt Nam đang rất lớn, Bệnh viện Thẩm mỹ Quốc tế JT Angel mong muốn được góp phần trong việc tư vấn thẩm mỹ chất lượng và chăm sóc thẩm mỹ cho cộng đồng. Không chỉ nhằm góp phần giảm các chi phí ra nước ngoài phẫu thuật thẩm mỹ của khách hàng, chúng tôi còn hướng tới việc cung cấp các dịch vụ khám, tư vấn thẩm mỹ theo phong thủy và thẩm mỹ toàn diện đạt chuẩn quốc tế với đội ngũ bác sĩ trong và ngoài nước.

Mục lục

SỨ MỆNH

Với KHÁCH HÀNG: Vẻ đẹp của khách hàng, sức khỏe của khách hàng là kim chỉ nam trong mọi hoạt động mà chúng tôi hướng tới. Mang đến vẻ đẹp, sự an toàn và chất lượng dịch vụ cao trong việc tư vấn và thẩm mỹ là định hướng quan trọng để chúng tôi tồn tại và phát triển. Lắng nghe và chia sẻ để đạt được sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng là thước đo thành công của Bệnh viện Thẩm Mỹ Quốc tế JT Angel.

Với NHÂN VIÊN: Không ngừng xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, giàu tính nhân văn, mang đậm nét văn hóa chung của cả Công ty; tạo cơ hội nâng cao nghiệp vụ và phát triển sự nghiệp cho mọi thành viên.

Với CỘNG ĐỒNG – XÃ HỘI: Phát triển theo từng giai đoạn đầu tư, để mở rộng phạm vi và nâng cao chất lượng, góp phần vào sự lớn mạnh chung của nền thẩm mỹ nước nhà. Chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng thông qua những chương trình phẫu thuật thẩm mỹ từ thiện cho những đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt.

TẦM NHÌN

Mục tiêu của Bệnh viện Thẩm mỹ Quốc tế JT Angel là trở thành một trong những bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu trong cả nước, địa chỉ làm đẹp tin cậy cho người dân trong nước nói chung, và các tỉnh phía Nam nói riêng. Chúng tôi chú trọng vào việc đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại, thiết kế cơ sở vật chất sang trọng tiện nghi hướng tới đạt tiêu chuẩn quốc tế, kết hợp với kiến thức của đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao nhằm đưa đến kết quả thẩm mỹ đẹp nhất và an toàn nhất cho khách hàng. Đồng thời, tạo một môi trường y tế thân thiện, dịch vụ chất lượng cao hơn cho tất cả mọi người.

Việc lựa chọn phát triển thẩm mỹ mũi nhọn của Bệnh viện theo hai tiêu chí: thứ nhất là đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng nhất như Phẫu thuật nâng ngực, Phẫu thuật nâng mũi, Nha khoa thẩm mỹ, Filler thẩm mỹ, ... và thứ hai là tiêu chí mới nhất khó nhất mà ít cơ sở thẩm mỹ khác có thể làm được như Phẫu thuật hút mỡ tạo hình thành bụng chữ H,  Phẫu thuật thẩm mỹ theo phong thủy tướng số, Phẫu thuật thẩm mỹ bằng các máy móc công nghệ cao, đã phần nào thể hiện quyết tâm của Bệnh viện Thẩm mỹ Quốc tế JT Angel vươn đến mục tiêu của mình trên con đường cống hiến cho cộng đồng, cho xã hội.


JT
JT
0985.777.777